Jeon Somi giảm 4kg nhờ chế độ ăn kiêng với chuối nhưng lại bị cảnh báo đừng áp dụng theo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Jeon Somi tiết lộ cô đã giảm cân chạm mốc 46,6 kg để comeback cùng ca khúc mới, nhiều người cho rằng Jeon Somi đang quá gầy, trọng lượng như thế này không thể đảm bảo sức khỏe cho nữ idol.
Jeon Somi giảm 4kg nhờ chế độ ăn kiêng với chuối nhưng lại bị cảnh báo đừng áp dụng theo? ảnh 1

Jeon Somi bị cho là ép cân quá nhiều khiến cơ thể gầy gò.

Có lẽ vì nhận được quá nhiều sự quan tâm lo lắng của khán giả nên khi làm khách mời trong chương trình phát thanh Dreaming Radio, Jeon Somi khẳng định sức khỏe mình hoàn toàn bình thường, bởi cô đang áp dụng chế độ ăn kiêng rất an toàn và lành mạnh.

Jeon Somi giảm 4kg nhờ chế độ ăn kiêng với chuối nhưng lại bị cảnh báo đừng áp dụng theo? ảnh 2

Nữ idol khẳng định cô ăn kiêng lành mạnh nên mọi người đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, Somi cũng tiết lộ rằng cô đang bị ốm nên đã phải truyền dịch để mau chóng khỏe lại còn tham gia lịch trình đã được công ty lên kế hoạch từ trước. Cựu thành viên I.O.I muốn giấu chuyện mình không khỏe để tránh fan phải lo lắng, cũng không muốn khán giả hiểu lầm rằng cô bị ốm chỉ vì ăn kiêng quá khắc nghiệt.

Jeon Somi giảm 4kg nhờ chế độ ăn kiêng với chuối nhưng lại bị cảnh báo đừng áp dụng theo? ảnh 3

Jeon Somi vừa phải truyền dịch vì bị ốm.

Tuy Somi trấn an người hâm mộ rằng cô giảm cân đúng cách nhưng netizen vẫn cho rằng nữ idol đã nhịn ăn quá đà. Khi mới tham gia showbiz, Somi vốn có thân hình mũm mĩm do rất thích uống trà sữa cũng như ăn vặt thường xuyên. Giữa năm 2019, khi Somi chuyển từ công ty JYP sang The Black Label thì cô bắt đầu phải giảm cân và nói không với thói quen ăn vặt trước đây.

Jeon Somi giảm 4kg nhờ chế độ ăn kiêng với chuối nhưng lại bị cảnh báo đừng áp dụng theo? ảnh 4

Somi từng chia sẻ cô ăn chuối để giảm cân.

Khi đó, Somi đã áp dụng chế độ ăn kiêng với chuối. Mỗi bữa Somi chỉ được ăn đúng một quả chuối rồi uống nước lọc và cô đã giảm được tận 4kg chỉ sau một tuần, có thân hình gọn gàng khiến khán giả hết sức bất ngờ. Tuy nhiên, một nữ vlogger người Canada từng thử ăn theo chế độ này của Somi và thừa nhận cô vô cùng mệt mỏi, uể oải suốt quá trình ăn kiêng, vì vậy nữ vlogger này khuyên mọi người đừng nên áp dụng theo vì hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm