Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức
HHT - Xinh đẹp, tài năng, trực thuộc công ty quản lý danh tiếng JYP nhưng "bông hồng lai" Jeon Somi mãi vẫn chưa được debut chính thức. Điều này khiến cô nàng buồn rầu lo lắng trong một thời gian rất dài.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 1

Jeon Somi đã từng là một thí sinh nổi trội trong show Sixteen, tuyển chọn các thành viên cho nhóm TWICE. Ai cũng bất ngờ khi Somi bị loại vào phút cuối và cô nàng cho rằng mình nhảy chưa đủ tốt bằng các thí sinh khác.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 2

Sau đó, Somi lại miệt mài tập luyện để tham gia show Produce 101. Cô nàng đã lọt vào top 11 chung cuộc, trở thành một phần của nhóm I.O.I. Nhưng chỉ sau một năm hoạt động, I.O.I tan rã để ai về nhà nấy, Somi về lại làm thực tập sinh của công ty JYP.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 3

Đầu năm 2017, Somi xuất hiện trong show truyền hình thực tế Sister's Slam Dunk mùa 2. Trong đó Somi cùng các người chơi khác sẽ tạo thành một nhóm nhạc nữ mang tên Unnies vô cùng độc đáo khi các thành viên chênh lệch nhiều về tuổi tác cũng như nghề nghiệp. Sau bốn tháng phát sóng,  Sister's Slam Dunk mùa 2 đã kết thúc vào tháng 5 vừa rồi, nhóm Unnies cũng tan rã khiến Somi lại trải qua nỗi buồn rời nhóm lần thứ hai.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 4

Nhiều người đồn đại rằng công ty JYP đang có kế hoạch debut một nhóm nhạc nữ có 7 thành viên, và Somi sẽ là nhân vật chủ chốt. Nhưng phía JYP vẫn chưa đưa ra thông tin gì chính xác nên tương lai của Somi vẫn chưa có gì rõ ràng.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 5

Mới đây, Somi đã trả lời phỏng vấn tạp chí Marie Claire và thú nhận cô nàng đã từng đau buồn khi không được ra mắt khán giả. “Ngày trước, tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là trở thành ca sĩ, là được debut nên tôi suy nghĩ rất nhiều về chuyện này”.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 6

Nhưng bây giờ, mọi thứ đã khác đi. “Tôi nhận ra debut không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ rằng mình vẫn sẽ ổn nếu không được debut. Như thế tôi sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm nhiều thứ, đi nhiều nơi, gặp gỡ được nhiều người. Tôi có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn, và tôi đã tìm thấy nhiều niềm vui không dính dáng đến chuyện debut”.

Jeon Somi (I.O.I) đã vượt qua nỗi buồn chờ mãi không được công ty JYP cho debut chính thức ảnh 7

Xem ra Jeon Somi đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi, đã bình tĩnh hơn trước chuyện debut hay không, và chủ động tìm kiếm những niềm vui khác trong cuộc sống.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.