Jeon Somi và Kang Daniel xuất hiện bất ngờ tại Produce 48

Jeon Somi và Kang Daniel xuất hiện bất ngờ tại Produce 48
HHT - Hai quán quân bất ngờ có mặt để tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh.

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Jeon Somi từ Produce 101 mùa đầu tiên và Kang Daniel từ mùa thứ 2 đã đến thăm buổi ghi hình đầu tiên của Produce 48, diễn ra vào ngày 11 tháng 4 vừa qua.

Jeon Somi và Kang Daniel xuất hiện bất ngờ tại Produce 48 ảnh 1
Jeon Somi và Kang Daniel xuất hiện bất ngờ tại Produce 48 ảnh 2

Center của I.O.I Wanna One đã xuất hiện để cổ vũ cho 96 thí sinh đang tham gia chương trình. Đồng thời, cả hai còn giúp các thí sinh bớt căng thẳng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm cá nhân. Huấn luyện viên Kahi của cả hai mùa Produce 101 cũng tiếp tục sát cánh cùng chương trình dù cô đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Trước đó, cũng có tin đồn rằng Produce 48 sẽ mời các thành viên I.O.I tái hợp trên sân khấu Produce 48.

Jeon Somi và Kang Daniel xuất hiện bất ngờ tại Produce 48 ảnh 3

Produce 48 là một chương trình thực tế kết hợp cả các học viên từ Hàn Quốc và Nhật Bản với sự cộng tác của nhóm nhạc nữ AKB48 Nhật Bản. Ahn Joon Young - người sản xuất Produce 101 mùa 1 & 2 tiếp tục làm đạo diễn. 

Hongki của F.T. Island, cựu thành viên SISTAR Soyu, rapper Cheetah được xác nhận là giám khảo của chương trình. Huấn luyện viên Bae Yoon Jeong cũng sẽ trở lại hỗ trợ phần dance, bên cạnh đó còn có thêm May J LeeChoi Young Joon từ 1MILLION Dance Studio.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.