Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan

Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan
HHT - Ca sĩ - nhạc sĩ Jeong Sewoon đã thể hiện sự lịch lãm quý ông khi đứng lên bắt tay và cúi chào từng fan tại buổi ký tặng cho người hâm mộ Việt Nam ở nhà hát Hòa Bình, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc V Heartbeat tháng 4.

Jeong Sewoon - thí sinh bước ra từ chương trình "sống còn" Produce 101 hiện tại đã trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng. Mỗi khi phát hành ca khúc mới, chàng ca sĩ - nhạc sĩ trẻ lại khiến người hâm mộ thêm yêu mến và thổn thức nhiều hơn trước với âm nhạc của mình. 

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Jeong Sewoon vô cùng cảm kích trước tình cảm của fan Việt. Với mỗi fan đến giao lưu và ký tặng, nam ca sĩ đều nắm chặt tay, hỏi han và đứng dậy cúi gập người cảm ơn. 

Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 1
Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 2
Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 3
Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 4

Khi gặp một fan nhí, Sewoon đã rất bất ngờ và trò chuyện khá lâu với cô bé. Anh cũng không quên cúi đầu cảm ơn và bắt tay em. Ngoài ra, anh chàng cũng không quên "thả tim" dành cho người hâm mộ Việt Nam. 

Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 5
Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 6

Tuy chỉ có 30 fan may mắn được gặp thần tượng trực tiếp, nhưng các fan đứng phía ngoài sân khấu nhà hát Hòa Bình liên tục hò reo, gọi tên Jeong Sewoon, khiến anh chàng liên tục cười tươi hạnh phúc. 

Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 7
Jeong Sewoon lịch lãm như "quý ông" cúi đầu bắt tay từng fan ảnh 8

Tối nay, Jeong Sewoon cùng Weki Meki, Red Velvet và các nghệ sĩ Việt được vinh danh trên bảng xếp hạng âm nhạc V Music Chart sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat tháng 4. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm