Jeongyeon (TWICE) tặng quà sinh nhật cho chị gái, nhưng đoạn kết lại không được có hậu cho lắm

Jeongyeon (TWICE) tặng quà sinh nhật cho chị gái, nhưng đoạn kết lại không được có hậu cho lắm
HHT - Chị gái của Jeongyeon nhóm TWICE chính là nữ diễn viên Gong Seungyeon, người vừa tham gia phim truyền hình "Circle". Jeongyeon đã gửi tặng chị mình một món quà rất đặc biệt, nhưng chẳng ngờ lại khiến chị Seungyeon phiền lòng.

Món quà sinh nhật mà Jeongyeon tặng chị gái là mini album Signal của nhóm TWICE, kèm theo chữ ký các thành viên và lời chúc mừng. Các cô gái TWICE đã viết “Chị Seung yeon à, chúng em là TWICE đây. Phim Circle thật là hay, chúng em thực sự mong phim thành công. Chị hãy luôn khỏe mạnh chị nhé. Yêu chị nhiều. TWICE”.

Jeongyeon (TWICE) tặng quà sinh nhật cho chị gái, nhưng đoạn kết lại không được có hậu cho lắm ảnh 1

Ngay sau khi nhận được món quà trên, nữ diễn viên Seungyeon đã chụp ảnh lại, đăng trên Instagram kèm lời bình “Có phải chúng ta là người xa lạ với nhau không”. Có lẽ vì lời chúc của TWICE quá lịch sự đến mức khách sáo, khiến cho Seungyeon cảm thấy không vui lắm.

Jeongyeon (TWICE) tặng quà sinh nhật cho chị gái, nhưng đoạn kết lại không được có hậu cho lắm ảnh 2

Ngay sau đó, Jeongyeon đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của TWICE để nhắn lại rằng “Em xin lỗi, bây giờ nhìn lại em mới thấy nó không ổn lắm. Nhưng mà tên của chị vẫn có trong phần Cảm ơn của đĩa Signal đấy. Yêu chị nhiều. Phim Circle cố lên!”.

Jeongyeon (TWICE) tặng quà sinh nhật cho chị gái, nhưng đoạn kết lại không được có hậu cho lắm ảnh 3

Hy vọng là tình cảm của hai chị em Seungyeon - Jeongyeon sẽ không sứt mẻ tí nào sau sự cố trên. 

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm