Jesscia lên tiếng về việc bị lấy tên đặt cho... người đã khuất trên phim truyền hình

Jesscia lên tiếng về việc bị lấy tên đặt cho... người đã khuất trên phim truyền hình
HHT - Nữ ca sĩ cảm thấy không hề vui vẻ khi biết mình và em gái Krystal bị đưa tên một cách vô cùng phản cảm trên sóng truyền hình.

Gần đây, phim truyền hình Strong Family 2017 của đài SBS đã bị tố sử dụng tên thật của Jessica đặt cho người đã qua đời. Cụ thể, có một cảnh quay mà tên của Jung Soo Yeon xuất hiện trong danh sách người chết và Jung So Jung là người đến viếng kèm lời nhắn: ”Chị ơi, em nhớ chị. Yêu chị thật nhiều.” Jung Soo YeonJung So Jung là tên hai chị em JessicaKrystal f(x). Việc sử dụng tên hai nữ ca sĩ cho một cặp chị em khó có thể được xem là một sự tình cờ. Nhất là khi họ là một cặp chị em rất nổi tiếng trong showbiz. Các fan của Jessica đã vô cùng phẫn nộ, cho rằng nhà sản xuất cố tình công kích chị em nhà Jung.

Jesscia lên tiếng về việc bị lấy tên đặt cho... người đã khuất trên phim truyền hình ảnh 1

Trong khi đó, nhà sản xuất phim truyền hình này lên tiếng phủ nhận: ”Thật vô lý khi nói rằng chúng tôi cố bôi nhọ JessicaKrystal. Việc đưa ra hai cái tên đó chỉ là tình cờ. Chúng tôi chưa từng nghĩ theo hướng đó và không biết sẽ dẫn tới tranh cãi như vậy. Sự việc này hoàn toàn không có ý nghĩa gì cả.”

Jesscia lên tiếng về việc bị lấy tên đặt cho... người đã khuất trên phim truyền hình ảnh 2

Có vẻ như Jessica đã biết đến sự việc không hay kể trên. Cô bức xúc để lại bình luận trên Instagram:"Họ điên rồi sao? Hãy sống thật lâu nhé! Tất cả chúng ta đều hãy sống thật lâu". Sau đó, nữ ca sĩ đã xóa đi hai bình luận đầu tiên.

Jesscia lên tiếng về việc bị lấy tên đặt cho... người đã khuất trên phim truyền hình ảnh 3

Trong khi đó, các fan đã kêu gọi nhau cùng sử dụng hashtag #apologyforjessicajung trên Twitter hoặc Instagram của bộ phim để yêu cầu nhà đài xin lỗi Jessica

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.