Jessica Barden - "Nàng thơ" lập dị của Netflix gây sửng sốt khi thông báo đang mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin vui của Jessica Barden (từ bộ phim ăn khách trên Netflix "Hành Trình Đáng Nguyền Rủa") nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc từ cộng đồng mạng. Vậy là cuối cùng "cô dâu bỏ trốn Alyssa" một thời đã gia nhập hội "mẹ bỉm sữa". 

Với hơn 20 năm trong nghề, Jessica Barden luôn được đánh giá cao với gia tài diễn xuất phong phú và chất lượng. Gần đây nhất, vai diễn cô nàng lập dị Alyssa trong Hành Trình Đáng Nguyền Rủa (The End of the F***ing World) của Netflix đã mang nữ diễn viên tài năng này đến gần hơn với công chúng.

Jessica Barden - "Nàng thơ" lập dị của Netflix gây sửng sốt khi thông báo đang mang thai ảnh 1

Vì có gương mặt khá trẻ trung nên ít ai ngờ cô nàng đã gần đến tuổi 30. - Nguồn: Netflix.

Mới đây, Jessica Barden khiến người hâm mộ hết sức ngạc nhiên khi chia sẻ thông tin đang mang thai trên trang cá nhân Instagram. Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh thai kỳ đầy tươi tắn cùng dòng trạng thái chia sẻ: "Tôi đã mang thai cả năm qua". Ngoài ra, cô cũng cho biết đây chính là nguyên nhân cho sự biến mất trong thời gian dài của mình trước công chúng và mong mọi người đừng lo lắng.

Jessica Barden - "Nàng thơ" lập dị của Netflix gây sửng sốt khi thông báo đang mang thai ảnh 2

Nữ diễn viên rạng rỡ khi làm mẹ. - Nguồn: Instagram nhân vật.

Jessica Barden gửi lời cảm ơn đến những cộng sự đã giúp đỡ cô trong khoảng thời gian khó khăn lúc mang thai. Niềm vui làm mẹ, một lần nữa được nữ diễn viên chia sẻ trong dòng trạng thái: "Tôi hoàn toàn hạnh phúc với thiên chức làm mẹ" kèm theo một lời nhắn dễ thương "Tôi sẽ không bao giờ đăng ảnh con mình trên này nên đây vẫn là một tài khoản ảnh chế (meme) nha."

Jessica Barden - "Nàng thơ" lập dị của Netflix gây sửng sốt khi thông báo đang mang thai ảnh 3

Những hình ảnh đời thường được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân. - Nguồn: IGNV

Bên dưới phần bình luận, các fan và bạn bè thân thiết của cô đã chia sẻ tin mừng này với rất nhiều lời chúc ý nghĩa. Có thể nói, đây là một cột mốc mới trong cuộc đời của Jessica Barden và mong rằng nữ diễn viên sẽ sớm quay trở lại với những dự án chất lượng trong tương lai.

Jessica Barden - "Nàng thơ" lập dị của Netflix gây sửng sốt khi thông báo đang mang thai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm