Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè
HHT - Cựu thành viên của SNSD - Jessica sẽ chính thức tái ngộ fan hâm mộ Việt Nam tại đại nhạc hội vào ngày 24/6 tới đây.

Trong suốt nhiều ngày qua, cộng đồng fan hâm mộ của Jessica đang rất phấn khích và trông đợi các tin tức liên quan đến lần trở lại Việt Nam của nữ ca sĩ. Vì giai đoạn cuối năm 2016, các fan hâm mộ của cô nàng được một phen thất vọng khi fan meeting của Jessica tại Việt Nam bị đột ngột hủy bỏ vào phút chót. 

Theo như xác nhận từ phía công ty đại diện của Jessica, nữ ca sĩ sẽ trình diễn trong nhạc hội mùa Hè Saigon Water World vào ngày 24/6. Sự xuất hiện của Jessica tại Việt Nam lại thêm chắc chắn khi sáng nay (23/6) cô nàng đã có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) để bay sang Việt Nam. Hiện tại, Jessica đã có mặt tại Việt Nam. 

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 1

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 2

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 3

Hình ảnh Jessica tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. (Ảnh: Thành Luân) 

Saigon Water World là siêu đại nhạc hội nước mùa Hè đầu tiên tại TP.HCM diễn ra trong hai ngày 24/6 và 25/6. Jessica được xác nhận sẽ biểu diễn trong ngày đầu tiên của chương trình. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc, khán giả còn được trải nghiệm trở thành chiến binh trong hai đội Xanh Lá Cây và Đỏ. Hai đội sẽ bất phân thắng bại trên đấu trường súng nước và các trò chơi ngoài trời như bóng đá nước, bắn cung đối kháng...

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 4

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 5

Jessica chính thức có mặt tại TP.HCM, chuẩn bị tham gia trình diễn tại đại nhạc hội mùa Hè ảnh 6

Jessica tại sân bay trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ. (Ảnh: Gấu Mỡ Gấu) 

Ngoài Jessica, chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ quốc tế Shontelle, DJ KaiserT, DJ Xillix, nữ DJ King Lady cùng các cặp đôi DJ của Miss On The Mix, nữ ca sĩ Indonesia DonaDJ Yen. Đại diện từ Việt Nam là cặp đôi của hit GhenErik & Min

Vé tham dự chương trình đang mở bán với các mức giá linh hoạt, hợp lý và chia thành nhiều đợt để đảm bảo ai cũng có cơ hội tham gia sự kiện. Hai loại vé GAVIP có giá từ 199.000 - 800.000 đồng. Đêm nhạc Saigon Water World sẽ diễn ra vào ngày 24/6 và 25/6 tại Khu Đô Thị Sala, Số 10, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm