Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes
HHT - Jessica quả là biết cách để mình nổi bật trên thảm đỏ Cannes mà.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 1

Ngày 15/5, Jessica đã đến Liên hoan phim Cannes theo lời mời của một thương hiệu đồ trang sức của Pháp (cũng là nhà tài trợ cho liên hoan phim). Ngay sau khi đến nơi, Jessica đã nhanh chóng chụp ảnh check-in thông báo với các fan.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 2

Sau đó, Jessica bắt tay vào việc quan trọng: Thử đồ trang sức của nhãn hàng tài trợ. Khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều fan đã lo lắng Jessica sẽ diện bộ váy hết sức bình thường này lên thảm đỏ.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 3

Nhưng dĩ nhiên Jessica chẳng bao giờ để mình xuất hiện một cách mờ nhạt như thế, nhất là tại một sự kiện đình đám như liên hoan phim Cannes. Được biết sự kiện mà Jessica tham gia cũng rất đặc biệt: Buổi công chiếu phim bom tấn Solo: A Star Wars Story.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 4

Jessica đã mặc một bộ váy màu tím nhạt, có đính hàng trăm cánh hoa khiến cô lộng lẫy như một công chúa vậy. Bộ váy này có thể hơi rườm rà so với phong cách thường ngày của Jessica.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 5

Nhưng đây lại là một lựa chọn rất thông minh của Jessica. Bởi bộ váy đồ sộ giúp cho cô trở nên nổi bật giữa thảm đỏ, dù cô đi cạnh nhiều nghệ sĩ khác.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 6

Bộ trang sức cầu kỳ mà Jessica đeo cũng được các phóng viên ảnh hết sức chú ý.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 7

Tuy nhiên, khi nhìn cận cảnh thì khâu trang điểm cho Jessica chưa được hoàn hảo lắm. Nhìn cô nàng già dặn và thiếu sức sống hơn hẳn bình thường.

Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes ảnh 8

Dù sao thì xét về tổng thể, Jessica vẫn có màn ra mắt đầy thành công khi lần đầu đến với Liên hoan phim Cannes.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.