Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ
HHT - Không những không bị các fan "dụ dỗ" cho xem cơ bắp, ngược lại, các fan còn bị Ji Chang Wook hứa hẹn đợi anh chàng sau 2 năm nhập ngũ về mới khoe "bo-đì" của mình.

Trong đêm concert mang tên Jicovery của Ji Chang Wook được tổ chức tại Seoul vừa qua, anh chàng đã bị các fan đồng loạt bắt khoe cơ bụng 6 múi. Tuy nhiên, chàng trai này đã không dễ bị xiêu lòng trước hàng ngàn lời đề nghị, ngược lại, anh chàng còn hài hước từ chối với lời hứa hẹn: "Để anh nhập ngũ ráng tập có cơ bụng 6 múi, các em ráng đợi anh nhé, các em đợi được mà có phải không?". Lời hứa hẹn này cũng được xem là "siêu thính" mà các fan nhận được trong buổi concert trước khi tiễn anh chàng lên đường nhập ngũ.

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 1

Khi fan cật lực "thả thính".

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 2

Nhưng Ji Chang Wook không dễ dàng "dính thính" dù chỉ một chút.

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 3

Mà còn thả ngược lại, và tất nhiên cuối cùng ai "dính thính" thì đã rõ mười mươi.

Vốn dĩ xưa nay Ji Chang Wook đã nổi tiếng chiều fan. Như việc anh không giỏi vũ đạo, nhưng nếu các fan muốn, anh đều đáp ứng. Nhưng lần này, anh lấy lý do vô cùng hợp lý để từ chối là khoe cơ thể ở nơi công cộng như vậy rất không nên, và hãy đợi anh trở về anh mới cho xem. Chưa kể anh chàng còn cố ý vỗ bụng để ám chỉ, lúc đóng phim thì có còn giờ thì còn... một múi to mà thôi.

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 4

Đây cũng là buổi concert kỷ niệm 10 năm kể từ thời điểm Ji Chang Wook bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Ngoài những bài hát tặng fan, anh còn giao lưu, trả lời câu hỏi. Sau bộ phim Đối tác đáng ngờ anh tham gia vai chính vừa kết thúc không lâu, anh tổ chức concert cũng chính là để gặp gỡ và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình, sau đó lên đường nhập ngũ.

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 5

Ji Chang Wook còn xuống tận nơi fans đặt câu hỏi, ngồi xuống và trả lời từng câu một.

Ji Chang Wook chưa nhập ngũ đã hứa hẹn để fan ngắm "6 múi" sau khi xuất ngũ ảnh 6

Bên cạnh đó, anh chàng cũng tỏ ra khá lo lắng bởi lo lắng trong thời gian anh nhập ngũ thì mẹ anh sẽ rất nhớ anh. Nhưng cũng không quên nhắn gửi đôi lời đến mẹ, hy vọng mẹ ở nhà luôn vui vẻ vì anh cũng sẽ mau chóng trở về nhà. Được biết, Ji Chang Wook nhận được lệnh nhập ngũ vào khoảng đầu tháng 7 vừa qua. Ngày 14/8/2017 tới đây, anh chính thức nhập ngũ và sau 3 tháng huấn luyện, anh sẽ tham gia vào Bộ binh.

THỦY TIÊN

Theo Ji Chang Wook Vietnam Fanpage
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm