Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội

HHT - Nhìn rừng người vây kín cửa hàng tiện lợi mà Ji Chang Wook làm nhân viên bán hàng bất chấp dịch COVID-19 vẫn chưa lùi bước, khán giả chỉ còn biết thán phục sức hút của chàng nam thần này.
Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 1

Trong phim đang chiếu Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul, Ji Chang Wook đóng vai ông chủ kiêm nhân viên của một cửa hàng tiện lợi. Hình ảnh chàng nam thần mặc chiếc áo đồng phục xanh dương, ngồi gà gật ở quầy thu tiền vì cửa tiệm ế khách đã khiến khán giả nhìn mà thương.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 2

Nhân dịp phim Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul chuẩn bị lên sóng hai tập cuối cùng, Ji Chang Wook quyết định trở thành một nhân viên thực sự. Anh chàng đã thử làm nhân viên thu ngân trong một cửa hàng tiện lợi ở gần đại học Yonsei với thời gian dự kiến là buổi chiều ngày 3/8.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 3

Ngay sau khi thông báo này được đăng tải, các fan của chàng nam thần đã lên kế hoạch ghé thăm cửa tiệm để được gặp Ji Chang Wook. Nhờ những kinh nghiệm trong suốt quá trình quay phim Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul mà Ji Chang Wook bán hàng rất thuần thục.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 4

Tuy đeo khẩu trang nhưng anh chàng vẫn không quên mỉm cười chào khách hàng, các động tác như tra cứu mã vạch, các bước thanh toán thẻ cho khách hàng đều được Ji Chang Wook thực hiện ngon lành.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 5

Dẫu chỉ nhận nhiệm vụ nhân viên thu ngân nhưng chàng nam thần còn mẫn cán tới nỗi đi bê đồ vào kho, sắp xếp đồ trong các kệ hàng cho gọn hàng ngay ngắn hoặc kiểm đếm hàng hóa tồn lại.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 6

Tất nhiên là khâu chụp ảnh kỷ niệm với khán giả càng không thể thiếu, dù mệt đến mấy thì anh chàng vẫn cười tươi rạng rỡ và vô cùng thân thiện.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 7

Tuy nhiên, khi nhìn đến đám đông vây kín cửa tiệm mà Ji Chang Wook làm việc thì cư dân mạng vui không nổi. Bởi Hàn Quốc vẫn đang trong thời kỳ chống dịch COVID-19, các hoạt động tụ tập đông người cần bị hạn chế thì đoàn làm phim lại tổ chức sự kiện thu hút quá nhiều người, có nguy cơ khiến dịch bệnh lây lan mạnh hơn.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 8

Netizen đã phê phán đoàn làm phim Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul không thực hiện giãn cách xã hội và Ji Chang Wook cũng không tránh khỏi bị vạ lây. Sau đó, công ty chủ quản của nam diễn viên đã lên tiếng thanh minh rằng đây vốn là một cảnh quay phim bình thường nhưng lại bị công khai như một sự kiện quảng bá phim.

Công ty cũng thay mặt Ji Chang Wook xin lỗi mọi người vì đã không lường trước được tình huống sẽ có rất đông khán giả tham gia trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang âm ỉ.

Ji Chang Wook làm nhân viên cửa hàng tiện lợi khiến fan lao tới quên cả giãn cách xã hội ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.