Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung?

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung?
HHT - Ji Chang Wook và Lee Sung Kyung đang xem xét vai diễn chính trong bộ phim "Watch Out For This Woman" của SBS.

Vào ngày 9/3, một nguồn tin từ SBS cho biết: "Ji Chang Wook đang xem xét bộ phim sắp tới". Watch Out For This Woman là bộ phim tâm lý tình cảm về quá trình cặp đôi chính cùng trưởng thành, hy sinh cho nhau, cùng nhau chống lại thế giới đầy định kiến. Bên cạnh đó, Lee Sung Kyung cũng đang xem xét vai nữ chính.

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 1

Nếu Ji Chang Wook xác nhận, anh sẽ vào vai công tố viên No Ji Wook. No Ji Wook có đủ tố chất để làm mọi công việc như nhà văn, nhạc sĩ, vận động viên thể thao hay người mẫu... Nhưng vì một lý do nào đó anh trở thành Công tố viên tại Phòng điều tra tội phạm của Bộ Tư Pháp. Anh trưởng thành cùng với chấn thương tâm lý thời thơ ấu do cha mẹ và mối tình đầu gây ra nên có cách hành xử có phần cứng nhắc, lạnh lùng.

Các fan đều cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Ji Chang Wook cũng đạt được nguyện vọng thoát kiếp "điệp viên", "vệ sĩ" của mình. Trong bộ phim sắp tới, anh chàng không phải ăn mặc bụi bặm, thân thể bầm dập đầy vết thương nữa mà được xuất hiện trong diện mạo bảnh bao hơn. Các fan cũng cho rằng sự hợp tác giữa Ji Chang Wook Lee Sung Kyung sẽ rất thú vị vì cả hai đều cao ráo và có ngoại hình đẹp.

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 2

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 3

Vai diễn gần đây nhất trên màn ảnh nhỏ của Ji Chang Wook là chàng vệ sĩ Kim Je Ha trong The K2. Còn Lee Sung Kyung vừa đạt được nhiều thành công với Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.