Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung?

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung?
HHT - Ji Chang Wook và Lee Sung Kyung đang xem xét vai diễn chính trong bộ phim "Watch Out For This Woman" của SBS.

Vào ngày 9/3, một nguồn tin từ SBS cho biết: "Ji Chang Wook đang xem xét bộ phim sắp tới". Watch Out For This Woman là bộ phim tâm lý tình cảm về quá trình cặp đôi chính cùng trưởng thành, hy sinh cho nhau, cùng nhau chống lại thế giới đầy định kiến. Bên cạnh đó, Lee Sung Kyung cũng đang xem xét vai nữ chính.

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 1

Nếu Ji Chang Wook xác nhận, anh sẽ vào vai công tố viên No Ji Wook. No Ji Wook có đủ tố chất để làm mọi công việc như nhà văn, nhạc sĩ, vận động viên thể thao hay người mẫu... Nhưng vì một lý do nào đó anh trở thành Công tố viên tại Phòng điều tra tội phạm của Bộ Tư Pháp. Anh trưởng thành cùng với chấn thương tâm lý thời thơ ấu do cha mẹ và mối tình đầu gây ra nên có cách hành xử có phần cứng nhắc, lạnh lùng.

Các fan đều cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Ji Chang Wook cũng đạt được nguyện vọng thoát kiếp "điệp viên", "vệ sĩ" của mình. Trong bộ phim sắp tới, anh chàng không phải ăn mặc bụi bặm, thân thể bầm dập đầy vết thương nữa mà được xuất hiện trong diện mạo bảnh bao hơn. Các fan cũng cho rằng sự hợp tác giữa Ji Chang Wook Lee Sung Kyung sẽ rất thú vị vì cả hai đều cao ráo và có ngoại hình đẹp.

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 2

Ji Chang Wook sắp thành đôi với Lee Sung Kyung? ảnh 3

Vai diễn gần đây nhất trên màn ảnh nhỏ của Ji Chang Wook là chàng vệ sĩ Kim Je Ha trong The K2. Còn Lee Sung Kyung vừa đạt được nhiều thành công với Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm