Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía công ty chủ quản của Ji Soo cho biết nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường của mình.

Vào ngày 27/5, đại diện pháp lý của Ji Soo tiếp tục lên tiếng về những cáo buộc bạo lực học đường và hành vi quấy rối tình dục. Theo phía đại diện, sau khi scandal nổ ra, Ji Soo cũng đã nghiêm túc nhận lỗi, viết thư xin lỗi về những việc làm trong quá khứ.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 1

Tuy nhiên, Ji Soo chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, nam diễn viên không thừa nhận, cũng như phía đại diện pháp lý của Ji Soo sẽ truy cứu những ai đã bịa đặt và cung cấp thông tin sai lệch.

Đồng thời, phía đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) tiếp tục kiện công ty chủ quản của Ji Soo không hợp tác trong việc tiến hành bồi thường hợp đồng. Bởi sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án, thời điểm đó bộ phim đã quay được 80%, nên tất cả những chi phí thiệt hại sau đó buộc nhà sản xuất của bộ phim phải tự chi trả bao gồm tiền lương của 96 nhân viên đoàn và 18 tập phim phải quay lại.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 2

Ji Soo từng vào vai nam chính On Dal trong "Sông Đón Trăng Lên"

Nhà sản xuất còn cho biết thêm, ngày ra tòa, phía KeyEast - công ty chủ quản của Ji Soo chỉ cử đại diện pháp lý ra làm việc và kéo dài thời gian, chứ không có một đại diện nào từ phía công ty KeyEast có mặt để giải quyết như đã nói từ trước.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.