Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía công ty chủ quản của Ji Soo cho biết nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường của mình.

Vào ngày 27/5, đại diện pháp lý của Ji Soo tiếp tục lên tiếng về những cáo buộc bạo lực học đường và hành vi quấy rối tình dục. Theo phía đại diện, sau khi scandal nổ ra, Ji Soo cũng đã nghiêm túc nhận lỗi, viết thư xin lỗi về những việc làm trong quá khứ.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 1

Tuy nhiên, Ji Soo chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, nam diễn viên không thừa nhận, cũng như phía đại diện pháp lý của Ji Soo sẽ truy cứu những ai đã bịa đặt và cung cấp thông tin sai lệch.

Đồng thời, phía đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) tiếp tục kiện công ty chủ quản của Ji Soo không hợp tác trong việc tiến hành bồi thường hợp đồng. Bởi sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án, thời điểm đó bộ phim đã quay được 80%, nên tất cả những chi phí thiệt hại sau đó buộc nhà sản xuất của bộ phim phải tự chi trả bao gồm tiền lương của 96 nhân viên đoàn và 18 tập phim phải quay lại.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 2

Ji Soo từng vào vai nam chính On Dal trong "Sông Đón Trăng Lên"

Nhà sản xuất còn cho biết thêm, ngày ra tòa, phía KeyEast - công ty chủ quản của Ji Soo chỉ cử đại diện pháp lý ra làm việc và kéo dài thời gian, chứ không có một đại diện nào từ phía công ty KeyEast có mặt để giải quyết như đã nói từ trước.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.