Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía công ty chủ quản của Ji Soo cho biết nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường của mình.

Vào ngày 27/5, đại diện pháp lý của Ji Soo tiếp tục lên tiếng về những cáo buộc bạo lực học đường và hành vi quấy rối tình dục. Theo phía đại diện, sau khi scandal nổ ra, Ji Soo cũng đã nghiêm túc nhận lỗi, viết thư xin lỗi về những việc làm trong quá khứ.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 1

Tuy nhiên, Ji Soo chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, nam diễn viên không thừa nhận, cũng như phía đại diện pháp lý của Ji Soo sẽ truy cứu những ai đã bịa đặt và cung cấp thông tin sai lệch.

Đồng thời, phía đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) tiếp tục kiện công ty chủ quản của Ji Soo không hợp tác trong việc tiến hành bồi thường hợp đồng. Bởi sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án, thời điểm đó bộ phim đã quay được 80%, nên tất cả những chi phí thiệt hại sau đó buộc nhà sản xuất của bộ phim phải tự chi trả bao gồm tiền lương của 96 nhân viên đoàn và 18 tập phim phải quay lại.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 2

Ji Soo từng vào vai nam chính On Dal trong "Sông Đón Trăng Lên"

Nhà sản xuất còn cho biết thêm, ngày ra tòa, phía KeyEast - công ty chủ quản của Ji Soo chỉ cử đại diện pháp lý ra làm việc và kéo dài thời gian, chứ không có một đại diện nào từ phía công ty KeyEast có mặt để giải quyết như đã nói từ trước.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.