Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía công ty chủ quản của Ji Soo cho biết nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường của mình.

Vào ngày 27/5, đại diện pháp lý của Ji Soo tiếp tục lên tiếng về những cáo buộc bạo lực học đường và hành vi quấy rối tình dục. Theo phía đại diện, sau khi scandal nổ ra, Ji Soo cũng đã nghiêm túc nhận lỗi, viết thư xin lỗi về những việc làm trong quá khứ.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 1

Tuy nhiên, Ji Soo chỉ thừa nhận hành vi bạo lực học đường. Riêng những lời cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục, nam diễn viên không thừa nhận, cũng như phía đại diện pháp lý của Ji Soo sẽ truy cứu những ai đã bịa đặt và cung cấp thông tin sai lệch.

Đồng thời, phía đơn vị sản xuất bộ phim Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) tiếp tục kiện công ty chủ quản của Ji Soo không hợp tác trong việc tiến hành bồi thường hợp đồng. Bởi sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án, thời điểm đó bộ phim đã quay được 80%, nên tất cả những chi phí thiệt hại sau đó buộc nhà sản xuất của bộ phim phải tự chi trả bao gồm tiền lương của 96 nhân viên đoàn và 18 tập phim phải quay lại.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 2

Ji Soo từng vào vai nam chính On Dal trong "Sông Đón Trăng Lên"

Nhà sản xuất còn cho biết thêm, ngày ra tòa, phía KeyEast - công ty chủ quản của Ji Soo chỉ cử đại diện pháp lý ra làm việc và kéo dài thời gian, chứ không có một đại diện nào từ phía công ty KeyEast có mặt để giải quyết như đã nói từ trước.

Ji Soo phủ nhận cáo buộc quấy rối, chưa bồi thường thiệt hại bộ phim "Sông Đón Trăng Lên" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".