Jihyo (TWICE) ghi điểm với câu nói “Tôi chăm chỉ kiếm tiền để mua đồ ăn ngon”

HHT - Chỉ một câu nói ngắn gọn thôi, Jihyo (TWICE) đã đập tan quan niệm “con gái muốn xinh thì phải gầy” cũng như động viên các cô gái hãy tận hưởng cuộc sống thay vì lo giảm cân.

Tuy TWICE mới debut được 5 năm nhưng Jihyo đã có thâm niên 15 năm gắn bó với công ty JYP vì cô đã là thực tập sinh ở đây tới 10 năm trước khi chính thức ra mắt khán giả. Nhân dịp này, Jihyo đã có buổi chụp hình và trò chuyện với tạp chí Allure ấn bản Hàn Quốc số tháng 5.

Jihyo (TWICE) ghi điểm với câu nói “Tôi chăm chỉ kiếm tiền để mua đồ ăn ngon” ảnh 1

Nhiều người vẫn nghĩ Jihyo được công ty JYP chỉ định làm trưởng nhóm vì là thực tập sinh có thâm niên lâu nhất của TWICE, nhưng hóa ra chính các cô gái đã bỏ phiếu kín để bầu chọn Jihyo cho vị trí thủ lĩnh. Quả thực Jihyo đúng là không phụ lòng mọi người tin tưởng khi chẳng khác gì một bà chị đảm đang, chăm lo cho cả nhóm từ chuyện ăn ngủ ở ký túc xá đến tham gia dàn dựng vũ đạo, hỗ trợ biểu diễn.

Jihyo (TWICE) ghi điểm với câu nói “Tôi chăm chỉ kiếm tiền để mua đồ ăn ngon” ảnh 2

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Jihyo đã tâm sự về chuyện giảm cân. Jihyo khi thi show sống còn Sixteen và thời kỳ đầu debut của TWICE từng bị chê cười nhiều vì thân hình tròn trịa, khuôn mặt mũm mĩm. Jihyo sau đó đã phải ép cân và nhờ vậy mà nhan sắc thăng hạng hơn rất nhiều. Nhớ lại ngày đó, Jihyo chia sẻ “Tôi không đến mức nhịn đói, nhưng thực sự đã gặp nhiều khó khăn để giữ cân nặng ổn định”.

Jihyo (TWICE) ghi điểm với câu nói “Tôi chăm chỉ kiếm tiền để mua đồ ăn ngon” ảnh 3 Jihyo đã từng ép mình giảm cân để chiều theo số đông

Bây giờ, Jihyo đã không còn giảm cân bất chấp như xưa mà chọn cách mũm mĩm một chút cũng được miễn sao khỏe mạnh. Chẳng thế mà Jihyo đã khảng khái khẳng định “Tôi vui khi chăm chỉ làm việc kiếm tiền để mua nhiều đồ ăn ngon, được ăn uống vui vẻ cùng bạn bè. Tôi không nghĩ mình cần phải gầy gò mới được”.

Tuyên ngôn của Jihyo không ngờ lại được cư dân mạng ủng hộ. Bởi trong khi rất nhiều nữ idol bất chấp tất cả đề giảm cân vô cùng khắc nghiệt, hy sinh cả sức khỏe để đổi lấy vóc dáng mảnh mai thì K-Pop rất cần những cô gái dám vượt ra ngoài khuôn khổ như Jihyo. Hy vọng sẽ có thêm nhiều nữ idol có suy nghĩ giống như Jihyo, sẵn sàng làm những điều khiến cho mình hạnh phúc mà không quá lệ thuộc vào ý kiến của người khác.

Jihyo (TWICE) ghi điểm với câu nói “Tôi chăm chỉ kiếm tiền để mua đồ ăn ngon” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm