Jihyo (TWICE) từng gặp chuyện siêu xấu hổ chỉ vì thói quen để mặt mộc ra đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao nữ Hàn để mặt mộc xuất hiện trước đám đông thì nhiều, nhưng có lẽ chưa ai lại gặp kỷ niệm xấu hổ nhớ đời như Jihyo (TWICE) rồi.

Jihyo (TWICE) có thói quen để mặt mộc ra sân bay hoặc chụp ảnh selfie. Jihyo có khuôn mặt thanh tú, đường nét cân đối và làn da trắng mịn nên để không cần trang điểm cũng rất xinh xắn. Chỉ cần gõ từ khóa "Jihyo mặt mộc” là chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều bức hình xinh đẹp của trưởng nhóm TWICE.

Jihyo (TWICE) từng gặp chuyện siêu xấu hổ chỉ vì thói quen để mặt mộc ra đường ảnh 1

Jihyo có nhiều lần để mặt mộc ra sân bay

Kết quả là trong một lần nhóm TWICE livestream, Nayeon đã tiết lộ rằng khi đi mua kính, cô nàng nhìn thấy một bức hình chụp Jihyo đang đeo kính cận và để mặt mộc khi ra sân bay. Chính Jihyo cũng phát hiện cửa tiệm treo bức hình cỡ lớn của mình và đã năn nỉ nhờ nhân viên hãy thay hình khác. Nhưng éo le ở chỗ khi ấy, Jihyo chẳng mang tấm ảnh nào đi theo để mà thế chỗ tấm hình kia cả.

Jihyo (TWICE) từng gặp chuyện siêu xấu hổ chỉ vì thói quen để mặt mộc ra đường ảnh 2

Đâu có ngờ ảnh mặt mộc lại thành ảnh quảng cáo kính mắt

Giờ đây, cứ nghĩ đến việc hình chụp mặt mộc của mình đang treo như hình quảng cáo cho một tiệm kính là Jihyo lại thấy xấu hổ. Bởi cô không muốn ai ghé vào đây cũng nhìn thấy khoảnh khắc mình chưa trang điểm kỹ lưỡng, đầu tóc hay ăn mặc đều có chút xuề xòa chứ không chỉn chu như hình chụp chính thức.

Jihyo (TWICE) từng gặp chuyện siêu xấu hổ chỉ vì thói quen để mặt mộc ra đường ảnh 3

Jihyo rất ngượng ngùng vì loạt ảnh này của mình

Tuy nhiên, netizen lại khẳng định Jihyo phiên bản mặt mộc này rất dễ thương, chưa kể khi ấy Jihyo còn đeo khẩu trang nên đâu có lộ cả khuôn mặt. Nhưng chắc hẳn từ sau sự cố này, Jihyo sẽ phải cẩn trọng chỉn chu hơn khi xuất hiện trước đám đông rồi.

Jihyo (TWICE) từng gặp chuyện siêu xấu hổ chỉ vì thói quen để mặt mộc ra đường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.