Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe

Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe
HHT - Nữ ca sĩ trông khỏe khoắn và có sức sống hơn nhiều những hình ảnh trên Instagram nhưng vẫn gầy một cách đáng lo ngại.

Cách đây ít ngày, một số hình ảnh của Jimin (AOA) trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ sụt cân nghiêm trọng, gầy gò, thiếu sức sống hơn hẳn trước đây. Các fan phải gửi tin nhắn yêu cầu FNC phản hồi về tình hình sức khỏe của Jimin, nhưng công ty chỉ trả lời đơn giản là cô nàng vẫn đang rất khỏe mạnh.

Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe ảnh 1
Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe ảnh 2
Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe ảnh 3
Jimin (AOA) xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên sau tin đồn có vấn để sức khỏe ảnh 4

Mới đây, để chứng minh mình vẫn ổn, Jimin đã xuất hiện trên chương trình Soo Mi's Banchan của tvN. Nữ ca sĩ biểu diễn một số hit của AOA như Like a CatBingle BangleJimin trông khỏe khoắn và có sức sống hơn nhiều những hình ảnh trên Instagram nhưng vẫn gầy một cách đáng lo ngại.

Nhiều fan bức xúc bày tỏ: "Nên nhớ rằng camera làm người ta mập hơn bình thường. Nếu Jimin khi lên hình đã gầy thế này thì ngoài đời cô ấy còn ốm thế nào nữa?", "Mình thực sự lo lắng cho sức khỏe của Jimin. Mong rằng FNC hãy làm gì đó để giúp cô ấy", "Jimin trông không hề ổn chút nào mà công ty bảo là vẫn rất khỏe mạnh?"

Có rất nhiều giả thiết xung quanh sự sụt cân của Jimin. Một số người cho rằng Jimin phải làm việc quá sức dẫn đến stress, có người còn đồn thổi cô nàng mới... phẫu thuật cơ hàm nên không ăn uống được nhiều. Dù nguyên do sâu xa có thế nào, các fan rất mong Jimin sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn và sớm tăng cân trở lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm