Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One
HHT - Jimin (BTS) đã đi xem ngày cuối cùng của chuỗi concert "Therefore" của Wanna One.

Ngày 27/1/2019 đánh dấu ngày hoạt động cuối cùng của Wanna One khi nhóm có concert cuối cùng tại Gocheok Sky Dome (Seoul, Hàn Quốc). Trong khi show đang diễn ra, netizen đã chia sẻ hình ảnh của một khán giả không-thể-quen-hơn với Wannable và các fan K-Pop.

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One ảnh 1

Một bạn fan chia sẻ: "Bạn mình đang ở concert của Wanna One và nhìn thấy Jimin", kèm theo hình của Jimin. Có thể thấy Jimin trông rất thoải mái khi xem show diễn. Anh chàng mang nón len màu đen và mặc áo thun Chanel.

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One ảnh 2

Netizen Hàn đã để lại những bình luận rất tích cực: "Nhìn thấy anh ấy đến ủng hộ hậu bối làm mình cảm thấy hạnh phúc", "Theo tôi thấy Jimin đang tận hưởng cuộc sống". Các fan đoán rằng Jimin đến là để ủng hộ tinh thần cho thành viên Ha Sungwoon - bạn thân của Jimin.

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One ảnh 3

Trở lại với Wanna One, 4 ngày vừa qua đã chứng kiến thật nhiều kỉ niệm, những sân khấu đặc biệt, những tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Khi concert kết thúc, 11 chàng trai đã khoác vai nhau thành một hàng cho lần cuối cùng. Khác với mọi lần, các chàng trai chỉ rời sân khấu từng người một. Có lẽ bởi họ biết rằng, một khi đã bước xuống sân khấu, chuyến hành trình mang tên Wanna One sẽ chính thức khép lại.

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One ảnh 4

Nhưng trên tất cả, Wanna One sẽ mãi luôn là mảnh kí ức thanh xuân tươi đẹp nhất trong lòng các Wannable. Các fan sẽ luôn dõi theo, ủng hộ và cầu chúc cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với 11 chàng trai trong bước đường sự nghiệp tương lai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".