Jimin (BTS) đang vô cùng buồn bã vì đánh mất sợi dây chuyền ARMY yêu quý

Jimin (BTS) đang vô cùng buồn bã vì đánh mất sợi dây chuyền ARMY yêu quý
HHT - Đương nhiên là chẳng fan nào có thể trách Jimin vì sự cố mất đồ này rồi.

Mới đây, Jimin đã trò chuyện với fan thông qua ứng dụng V live. Anh chàng hào hứng kể về fan meeting tại Nhật Bản vừa mới diễn ra cũng như chuyện các chàng trai BTS lần đầu mặc trang phục xuyên thấu.

Jimin (BTS) đang vô cùng buồn bã vì đánh mất sợi dây chuyền ARMY yêu quý ảnh 1

Jimin kể: “Vì là đồ xuyên thấu nên các bạn có thể nhìn thấy cánh tay của mình dù đang mặc áo đó. Và khi nhìn sang Jungkook, mình còn nhìn thấy cả phần lưng trần của em ấy cơ. Thế là lúc đang biểu diễn, mỗi khi nhìn thấy lưng của Jungkook mình lại giật mình ngạc nhiên đấy”.

Jimin (BTS) đang vô cùng buồn bã vì đánh mất sợi dây chuyền ARMY yêu quý ảnh 2

Sau đó, Jimin đã thông báo một tin buồn. Chuyện là lâu nay, Jimin luôn đeo sợi dây chuyền có chữ A.R.M.Y nhưng anh chàng vừa mới đánh mất nó. “Vì dây chuyền ngắn quá nên mình phải tháo ra khi biểu diễn. Mình thường làm như thế và diễn xong thì sẽ đeo lại. Nhưng lần này thì dây chuyền đã bị mất rồi. Mình vô cùng buồn bã, và thấy mọi chuyện u ám ghê gớm. Mình sẽ cố gắng tìm được nó thật nhanh”.

Jimin (BTS) đang vô cùng buồn bã vì đánh mất sợi dây chuyền ARMY yêu quý ảnh 3

Ngoài ra, Jimin cũng không quên dặn dò các fan hãy đi ngủ sớm và tập trung ôn thi cho thật tốt, vì giờ đang là thời điểm thi học kỳ tại nhiều nước châu Á.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm