Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên”

HHT - Mới đây, trong lúc đang giao lưu trực tuyến cùng fan, Jimin (BTS) đã để lộ hình xăm số 13 trên cổ tay trái và ngay lập tức tạo nên một "làn sóng" bàn tán về ý nghĩa đằng sau hình xăm mới của anh chàng. 

Vừa qua, Jimin (BTS) đã có hai buổi trò chuyện vô cùng thân mật cùng người hâm mộ trên Vlive. Chàng vũ công chính của BTS đã chia sẻ về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như tóc tai đến “câu chuyện bên lề” về bài hát Friends song ca cùng thành viên V trong album Map of the soul: 7 vừa ra mắt gần đây. 

Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên” ảnh 1

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến các ARMY "điêu đứng" những ngày qua không chỉ là những gì Jimin chia sẻ mà còn là hình ảnh “con số 13” lấp ló ở cổ tay trái của anh chàng. 

Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên” ảnh 2 HÌnh ảnh trích từ livestream

Nhiều ARMY tinh ý đã chụp lại màn hình khi Jimin giơ tay lên vuốt tóc để lộ hình xăm mới tinh này và thi nhau “đoán già đoán non” ý nghĩa thực sự của nó. Đây là con số rất ý nghĩa và quan trọng với anh chàng vì không những là ngày sinh nhật của Jimin - 13/10 mà còn là ngày và hai số cuối của năm BTS chính thức debut - 13/6/2013.

Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên” ảnh 3 Tạm dịch: Hình xăm trên cổ tay Jimin thực sự rất đẹp... Con số 13 có rất nhiều ý nghĩa và vô cùng quan trọng đối với anh ấy.

Ngoài ra, hình ảnh số 13 này còn được các fan “soi” được ở những sự kiện khác như đợt quảng bá cho ca khúc Black Swan ở Mnet ngày 27/2. Tuy nhiên, một số fan còn nghĩ rằng có thể con số 13 ấy chỉ là một nét vẽ tạm thời chứ không phải là một hình xăm. 

Jimin (BTS) để lộ hình xăm mới khiến ARMY “đứng ngồi không yên” ảnh 4 Hình xăm trên cố tay của Jimin vừa mang ý nghĩa ngày ra mắt của BTS, vừa là sinh nhật của anh ấy, hình xăm này chắc chắn có ý nghĩa sâu sắc với anh ấy.

Nếu đúng là một hình xăm mới thì đây sẽ là hình xăm thứ hai của Jimin. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã làm nhiều fan "thổn thức" bởi dòng chữ xăm Nevermind dọc bên eo cực nghệ thuật và đẹp mắt. 

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm