Jimin (BTS) được các chuyên gia thanh nhạc nhận xét như thế nào về giọng hát?

Jimin (BTS) được các chuyên gia thanh nhạc nhận xét như thế nào về giọng hát?
HHT - Jimin là chàng trai đa tài trong mắt người hâm mộ. Vậy trong mắt các chuyên gia nổi tiếng về âm nhạc thì như thế nào nhỉ?

Trong BTS, Jimin là một trong những thành viên nhảy tốt nhất và anh chàng còn đảm nhận cả vai trò lead vocal. Người nghe có thể cảm nhận chất giọng độc đáo, kĩ thuật khi hát khác biệt và thần thái hút mắt khi xem Jimin trình diễn. Vì thế, thật sự không quá bất ngờ khi nhiều chuyên gia thanh nhạc nổi tiếng đã khen ngợi Jimin về chất giọng độc lạ của anh chàng.

Carl John Franz, được biết đến là huấn luyện viên thanh nhạc và tác giả của quyển sách Becoming A Natural Singer đã so sánh giọng của Jimin với Thom Yorke (ca sĩ – nhạc sĩ của ban nhạc rock Radiohead).

Jimin (BTS) được các chuyên gia thanh nhạc nhận xét như thế nào về giọng hát? ảnh 1

Không chỉ Carl John Franz mà những huấn luyện viên thanh nhạc kiêm nhạc sĩ như Justin Burke, Adam Mishan, Rebecca và nhiều người khác cũng đã đề cập và khen ngợi Jimin rất nhiều. Booby Jung, người sáng tác bài Dream Glow (thuộc album BTS World OST) cũng đã dành cho Jimin sự ưu ái khi nói rằng Jimin đã làm tốt hơn cả sự mong đợi của anh ấy cho bài hát này.

Bên cạnh những chuyên gia về thanh nhạc, Jimin còn nhận được sự chú ý từ những nghệ sĩ hàng đầu quốc tế như Khalid, Shawn Stockman, James Corden, Brian Puspos,... Jimin cũng được mệnh danh là “Junior Idol Bible” bởi vì các thần tượng đàn em rất thích cover các bài hát và điệu nhảy của cậu ấy.

Đối với những ai chưa biết, đó là Jimin vừa phá kỉ lục của Spotify khi là người Hàn đầu tiên có ba bài hát vượt hơn 50 triệu lượt stream. Cậu ấy cũng vừa gây bão Soundcloud khi cũng là người Hàn đầu tiên có bài hát nằm trong top 10 bài hát được stream nhiều nhất trên Souncloud. Jimin trên Youtube cũng là một trong những thành viên có lượt xem xem nhiều nhất của BTS.

Jimin (BTS) được các chuyên gia thanh nhạc nhận xét như thế nào về giọng hát? ảnh 2

Jimin được nhận danh hiệu Ông vua của K-Pop 2019 do King Choice bình chọn. Jimin cũng vừa vượt qua Justin Bieber trên Instagram khi hashtag của anh chàng thành hashtag được dùng nhiều nhất.

Vậy là không chỉ các fan mà cả các chuyên gia nổi tiếng cũng công nhận tài năng của Jimin rồi.

Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm