Jimin (BTS) lập kỷ lục mới trên SoundCloud với ca khúc solo “Promise”

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới trên SoundCloud với ca khúc solo “Promise”
HHT - Đặc biệt, đây không chỉ là bài hát solo của Jimin mà còn là ca khúc Jimin tham gia sáng tác đấy.

Vào lúc nửa đêm ngày 31/12/2018 (theo giờ Hàn Quốc), Jimin đã chia sẻ một ca khúc solo mới toanh có tên là Promise. Bài hát có những thanh âm guitar ngọt ngào hòa cùng giọng hát du dương của Jimin, hát về một lời hứa quyết tâm sẽ khiến ai đó hạnh phúc trong tương lai. 

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới trên SoundCloud với ca khúc solo “Promise” ảnh 1

Jimin đã thể hiện tài năng của mình với tư cách là một ca sĩ - nhạc sĩ khi bài hát được sáng tác bởi JiminSlow Rabbit, với lời ca khúc được viết bởi Jimin và trưởng nhóm RM. Chính điều này đã khiến các A.R.M.Y rất xúc động và vui mừng khi Promise xuất hiện vì các fan đã chờ đợi rất lâu để được thưởng thức một ca khúc solo của Jimin do chính anh chàng sáng tác. À, còn hình ảnh minh họa cho bài hát được chụp bởi V đấy. 

Tin vui là SoundCloud hiện đã chính thức xác nhận rằng Promise đã đạt được 8,5 triệu lượt streams trong 24 giờ đầu tiên sau khi ra mắt! Điều này có nghĩa là Jimin đã lập kỷ lục mới về số lượng streams nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên SoundCloud.

Không những thế, Promise cũng duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 50 cũng như bảng xếp hạng New & Hot của SoundCloud trong 48 giờ sau khi phát hành tại tất cả các quốc gia. Chỉ 72 giờ sau khi được "thả xích", Promise đã được phát hơn 15 triệu lần! 5 quốc gia có lượng streams nhiều nhất là Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam, Indonesia và Nhật Bản.

Jimin (BTS) lập kỷ lục mới trên SoundCloud với ca khúc solo “Promise” ảnh 2

Chúc mừng Jimin!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm