Jimin (BTS) liên tiếp bị dọa giết ở concert, đây là cách Big Hit đáp trả vụ việc

Jimin (BTS) liên tiếp bị dọa giết ở concert, đây là cách Big Hit đáp trả vụ việc
HHT - Trong khi toàn thể người hâm mộ đang hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của Jimin thì lời tuyên bố được đưa ra đã kịp thời trấn an người hâm mộ.

Gần đây một tài khoản Instagram đã đăng tải hình ảnh một khẩu sung kèm lời tuyên bố hắn sẽ bắn chết Jimin tại concert ở Los Angeles ngày 5/9 (đây là concert nằm trong tour lưu diễn thế giới của BTS mang tên Love Yourself). Đây không phải lần đầu tiên thành viên BTS bị đe dọa tới tính mạng, trước đó tại concert ở Anaheim vào tháng 4/2017 và concert ở Fort Worth của họ vào tháng 5/2018 Jimin đều phải nhận những lời đe dọa tương tự.

Jimin (BTS) liên tiếp bị dọa giết ở concert, đây là cách Big Hit đáp trả vụ việc ảnh 1

Vào ngày 12/7/2018, trong cuộc phỏng vấn với báo Newsen, khi được hỏi về những sự đe dọa trên Big Hit Entertainment cho biết họ đã nắm được thông tin những vụ việc. Đồng thời đại diện Big Hit cũng tuyên bố: “Dù cho mối đe dọa có thật hay không, chúng tôi sẽ làm hết sức mình và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ứng phó với các hành động có thể đe dọa sự an toàn của các thành viên”.

Trong khi toàn thể người hâm mộ đang hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của Jimin thì lời tuyên bố được đưa ra đã kịp thời trấn an người hâm mộ. Các ARMY hoàn toàn có thể tin tưởng vào những hành động và độ chắc chắn trong cách làm việc của Big Hit.

Jimin (BTS) liên tiếp bị dọa giết ở concert, đây là cách Big Hit đáp trả vụ việc ảnh 2

Vốn nổi tiếng là công ty giải trí “được lòng” người hâm mộ, với lời tuyên bố này các ARMY càng có thể yên tâm được về phong cách chuyên nghiệm, luôn đặt sự an toàn của idol lên hàng đầu của Big Hit.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm