Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu?

HHT - Từ lúc MV "Dynamite" được phát hành, không thể phủ nhận visual của 7 chàng trai là một trong những yếu tố hút fan nhất của MV. Đã qua tới gần 1 tuần, netizen khắp nơi vẫn không ngừng bàn tán về những món đồ mà BTS đã mặc, đặc biệt là màu tóc và bộ trang phục tạo nên visual hoàn hảo của Jimin.

Trước tiên phải nói về màu tóc nhuộm của Jimin, màu tóc nhuộm vô cùng phức tạp và rất khó gọi tên màu sắc.

Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 1

Nhiều fan rất muốn nhuộm tóc để có được cheap moment với Jimin nhưng họ đều phàn nàn rằng không thể nào miêu tả được màu tóc cho thợ làm tóc. Màu tóc của Jimin vừ có gam tím, vừa có gam xanh lam, vừa có gam hồng, gam nâu lạnh, lại có cả gam vàng ánh kim, trong MV khi Jimin biểu diễn ngoài trời, tóc lại ánh lên cả màu đỏ... thật không biết stylist đã làm thế nào mà có thể tạo ra được màu tóc "thần kỳ" như vậy cho Jimin. Có lẽ là thợ làm tóc bình thường sẽ không thể có khả năng tạo ra được màu tóc giống như này đi!

Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 2

Ban đầu khi nhìn những bức ảnh này của Jimin, netizen còn lo lắng các đầu ngón tay của anh có vấn đề gì đó mà hơi có màu đỏ hồng, hoá ra không phải, các đầu ngón tay của Jimin rất bình thường, màu hồng trên đầu ngón tay Jimin là cố tình như vậy.

Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 3

Tiếp đến là bộ trang phục của Jimin, anh mặc nguyên bộ denim của Ralph Lauren, với chiếc áo có giá khoảng 6,9 triệu đồng, quần có giá khoảng 5,3 triệu đồng. Chiếc áo phông ombre bên trong là thiết kế của Dior có giá khoảng 17,4 triệu đồng. Jimin đi đôi sneaker của Celine có giá khoảng 15 triệu đồng.

Anh đeo chiếc vòng cổ mặt hoa của Kujaan có giá khoảng 3,5 triệu đồng, đôi khuyên tai hình thánh giá trông khá đơn giản nhưng cũng có giá lên tới hơn 11 triệu đồng. Chiếc kính Jimin đeo là của Dior có giá hơn 9 triệu đồng. Thêm hai món phụ kiện vòng nhỏ hơn có giá khoảng 1,1 triệu đồng một món.

Có thể thấy stylist chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong bộ trang phục của Jimin, để tạo cho anh một visual mang đậm tính disco cổ điển mà vẫn mang thần thái của một idol đặc trưng của K-Pop.

Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 4

Jimin nhận được vô cùng nhiều lời khen với visual lần này của anh:

- Cuối cùng thì tôi cũng đã biết được chi tiết những món đồ mà Jimin mặc, tiếc là nhiều món đã sold out rồi. Tôi sẽ quyết tâm đi nhuộm tóc giống Jimin!

- Wow, có phải Jimin được sinh ra để làm idol không? Visual lần này của anh ấy đúng kiểu hình mẫu chuẩn của idol rồi!

- Chẳng biết nói gì nữa ngoài từ "hoàn hảo" với visual của Park "Mochi".

- Tôi phục stylist nhà Big Hit thật đấy, mọi món đồ không chỉ đơn giản là "vừa khít" với Jimin, chúng còn "vừa khít" với nhau luôn.

- Con trai không đánh móng tay được nên Jimin đang tạo trend mới cho ngón tay của các chàng trai sao? Làm thế nào để có đầu ngón tay hồng đáng yêu dễ thương như vậy?

- Visual đỉnh cao, bước nhảy đỉnh cao, Michael Jackson mà sống lại chắc cũng phải giành lời khen cho Jimin thôi.

Jimin (BTS) mặc đồ gì trong MV “Dynamite” mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.