Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được

HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Jimin luôn tỏa ra một sức hút đặc biệt trong các màn biểu diễn của mình. Bởi anh được trời phú cho một khả năng mà rất ít nghệ sĩ có được.

Phải thừa nhận là BTS luôn sở hữu nhiều màn trình diễn xuất sắc, nơi mọi yếu tố dàn dựng, vũ đạo, âm nhạc, chất giọng lẫn kỷ năng biểu diễn của các thành viên đều tổng hòa với nhau tạo ra tiết mục mãn nhãn. Cho dù tất cả thành viên của BTS đều có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu, nhưng không thể phủ nhận Jimin luôn có sức hút cực mạnh, thậm chí còn được xem là “ông hoàng sân khấu”.

Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 1 Jimin luôn có nhiều màn biểu diễn đỉnh cao

Tuy biết rằng Jimin là vũ công chính của BTS thì luôn có những màn vũ đạo khiến khán giả choáng ngợp, nhưng anh chàng còn sở hữu một kỹ năng hiếm có khác. Đó chính là khả năng biểu cảm của mình. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng mỗi khi quá nhập tâm vào thực hiện vũ đạo hay giọng hát sẽ quên luôn việc kiểm soát biểu cảm trên gương mặt mình. Kết quả là cho ra nhiều khoảnh khắc khó đỡ khi họ đang nhăn nhó mặt mày, nhiều khi khán giả còn tưởng ca sĩ đang bật khóc hoặc cãi nhau cũng nên.

Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 2  Jimin kiểm soát biểu cảm cơ thể rất tốt

Nhưng Jimin lại kiểm soát biểu cảm của mình quá tốt nên chẳng rơi vào cảnh này, cũng chẳng để lại những hình ảnh dìm hàng mình trên sân khấu. Dù đang say mê với những động tác nhảy siêu khó hoặc phiêu theo giai điệu bài hát, Jimin vẫn không quên tạo biểu cảm như mỉm cười, nháy mắt, nhìn ra xa xăm hoặc thậm chí là le lưỡi trêu fan.

Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 3
Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 4
Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 5 Mỗi khoảnh khắc biểu diễn của Jimin đều rất đẹp

Nhờ khả năng biến đổi cảm xúc siêu hạng mà Jimin có thể cân được mọi hình tượng và biến hóa không ngừng trên sân khấu. Lúc lạnh lùng, khi mơ màng, nếu cần mạnh mẽ hay tươi vui thì Jimin cũng xử lý tốt. Kiểm soát nét mặt đã khó, Jimin cũng điều khiển cơ thể mình rất ổn nên tạo ra tổng thể cực đẹp trên sân khấu, khiến nhiều ảnh fan chụp cũng hài hòa như ảnh tạp chí vậy.

Jimin (BTS) tỏa sáng trên sân khấu đến vậy là nhờ một khả năng ít ai có được ảnh 6 Ngay cả khi đang mải hát thì Jimin vẫn rất đẹp trai

Khả năng kiểm soát cảm xúc này rất cần cho ca sĩ nhưng không phải ai cũng làm được. Thế nên Jimin mới luôn tỏa sáng trên sân khấu với những khoảnh khắc khiến khán giả không thể rời mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.