Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu
HHT - Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro) đứng riêng đã đẹp lắm rồi, đằng này còn tay bắt mặt mừng thì fan biết làm sao?
Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 1

Tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2020, ngoài khoảnh khắc tình bể bình giữa JungkookV thì nhóm BTS còn một anh chàng gây bão không kém. Đó là màn chào hỏi tình thương mến thương giữa Jimin với Cha Eun Woo (Astro).

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 2

Khi chương trình kết thúc, Jimin nhìn thấy cậu em Eun Woo đã nhanh chóng chào hỏi hồ hởi và không quên dành cho nhau cái ôm thật chặt. Khoảnh khắc hai mỹ nam thân thiết với nhau đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 3

Tuy Jimin lớn hơn Cha Eun Woo hai tuổi nhưng vóc dáng lại bé nhỏ hơn. Thế nên nhiều fan nói vui rằng không biết ai mới là đàn anh trong bức hình này. Nhưng chỉ riêng việc hai mỹ nam hàng đầu cũng xuất hiện trong một bức ảnh đã đủ khiến fan K-Pop dậy sóng rồi.

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 4

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên JiminCha Eun Woo gây bão. Tại đại hội âm nhạc MBC Gayo Daejejun 2018, hai anh chàng cũng khiến fan phấn khích với màn phối hợp siêu đáng yêu.

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 5

Đó là khi MC Cha Eun Woo đang dẫn chương trình, trên tay là tập kịch bản thì anh chàng phát hiện ra tiền bối Jimin (BTS) đứng ngay phía sau đang cố nhìn lén xem kịch bản viết gì. Cha Eun Woo đã cười rõ tươi nhìn sang Jimin, và sau một thoáng hai mỹ nam nhìn nhau như trao đổi ý kiến, thì Eun Woo quyết định đưa luôn kịch bản cho Jimin xem cùng. Jimin sau phút ngượng ngùng cũng vui vẻ chụm đầu vào đọc kịch bản cùng đàn em.

Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (Astro), cặp đôi mỹ nam hễ gặp nhau là cười muốn xỉu ảnh 6

Phản ứng dễ thương giữa hai chàng trai nhanh chóng khiến các fan K-Pop xao xuyến. Jimin thì lén lút đọc ké một cách vô cùng đáng yêu, Cha Eun Woo thì nhẹ nhàng tinh tế hết chỗ nói. Vì đây là kịch bản của lễ hội âm nhạc chứ không phải chương trình ca nhạc hàng tuần hay lễ trao giải, không có kết quả người chiến thắng cuối cùng, nên hành động đọc lén kịch bản của Jimin cũng không có gì để bị khán giả ném đá.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm