Jimin gây sốc khi tiết lộ mình suýt nữa bị loại khỏi đội hình ra mắt của BTS

Jimin gây sốc khi tiết lộ mình suýt nữa bị loại khỏi đội hình ra mắt của BTS
HHT - Jimin gần như bị loại ra hai ngày trước khi BTS debut chính thức do nhận nhiều sự phản đối.

Các thành viên của BTS đã chia sẻ về nhiều chủ đề thú vị trên BTS Comeback Show DNA của Mnet được phát sóng vào ngày 21 tháng 9.

Một trong những phần bất ngờ nhất của cuộc thảo luận là khi thành viên Jimin tiết lộ rằng anh gần như đã bị loại khỏi đội hình debut chính thức của BTS. Anh thú nhận: "Có rất nhiều người phản đối em". Các thành viên của nhóm cũng bình luận: "Jimin gần như bị loại ra hai ngày trước khi chúng em debut chính thức".

Jimin gây sốc khi tiết lộ mình suýt nữa bị loại khỏi đội hình ra mắt của BTS ảnh 1

Nhưng Jimin nhanh chóng vui vẻ nói thêm: "Nhưng BTS đã hoàn chỉnh vì em đấy". Mặc dù vậy, Jimin vẫn thừa nhận mình phải đối mặt với những khó khăn: "Sau khi em để lại tất cả mọi thứ phía sau và chuyển từ Busan lên Seoul, em rất khổ sở và sợ hãi vì em không biết mình sẽ kết thúc thế nào".

Cũng trong show comeback, Jimin cho biết trước kia anh đã sống với suy nghĩ rằng phải luyện tập thật nhiều, đến mức "ăn ngủ luôn ở phòng tập". Nhưng giờ anh đã biết sống cho bản thân hơn, biết giải toả căng thẳng và vui chơi nhiều hơn.

BTS Comeback Show DNA đã thực sự trở thành chủ đề nóng trong chiều ngày hôm qua. Nhóm đang mang các bài hát từ album mới toanh Love Yourself: Her lên sân khấu gồm ca khúc chủ đề DNA, MIC DropGo Go. Nhóm cũng trình diễn lại hai hit cũ là No More DreamI Need You.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm