Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1
HHT - BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup còn Jimin và V thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 1 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 476 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 11/12/2018 đến ngày 12/1/2019.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 1

Jimin (BTS) đã vươn lên dẫn đầu BXH tháng này với 28.968.574 điểm, tăng 116,99% kể từ tháng 12 - một cú tăng điểm số cực ấn tượng. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm "Bài hát tự sáng tác, Promise, No.1". Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là "cool, tốt bụng, biết ơn". Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92,68%.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 2

No.2 trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 cũng là một thành viên của BTS - V. Đặc biệt, tuy đứng thứ hai nhưng V đã có mức tăng đáng kinh ngạc lên đến 179,53% so với tháng 12. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của V là 27.272.444 điểm.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 3

Như vậy trong tháng 1-2019, không chỉ BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup mà JiminV còn thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup nữa. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 4

"Center Quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) chiếm vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 16.290.860 điểm, tăng 15,28% so với tháng trước.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 1 nhé!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 5
Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".