Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1
HHT - BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup còn Jimin và V thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 1 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 476 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 11/12/2018 đến ngày 12/1/2019.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 1

Jimin (BTS) đã vươn lên dẫn đầu BXH tháng này với 28.968.574 điểm, tăng 116,99% kể từ tháng 12 - một cú tăng điểm số cực ấn tượng. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm "Bài hát tự sáng tác, Promise, No.1". Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là "cool, tốt bụng, biết ơn". Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92,68%.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 2

No.2 trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 cũng là một thành viên của BTS - V. Đặc biệt, tuy đứng thứ hai nhưng V đã có mức tăng đáng kinh ngạc lên đến 179,53% so với tháng 12. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của V là 27.272.444 điểm.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 3

Như vậy trong tháng 1-2019, không chỉ BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup mà JiminV còn thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup nữa. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 4

"Center Quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) chiếm vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 16.290.860 điểm, tăng 15,28% so với tháng trước.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 1 nhé!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 5

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".