Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1
HHT - BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup còn Jimin và V thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố BXH giá trị thương hiệu trong tháng 1 dành cho cá nhân thành viên nhóm nhạc nam K-Pop. BXH được xác định thông qua việc phân tích số liệu dựa trên các tiêu chí như sự tham gia, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và chỉ số cộng đồng của 476 thành viên nhóm nam. Dữ liệu dùng cho BXH tháng này được thu thập từ ngày 11/12/2018 đến ngày 12/1/2019.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 1

Jimin (BTS) đã vươn lên dẫn đầu BXH tháng này với 28.968.574 điểm, tăng 116,99% kể từ tháng 12 - một cú tăng điểm số cực ấn tượng. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jimin bao gồm "Bài hát tự sáng tác, Promise, No.1". Trong khi đó, các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jimin là "cool, tốt bụng, biết ơn". Anh chàng cũng đạt điểm phản ứng tích cực lên đến 92,68%.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 2

No.2 trên BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 cũng là một thành viên của BTS - V. Đặc biệt, tuy đứng thứ hai nhưng V đã có mức tăng đáng kinh ngạc lên đến 179,53% so với tháng 12. Tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu của V là 27.272.444 điểm.

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 3

Như vậy trong tháng 1-2019, không chỉ BTS dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu boygroup mà JiminV còn thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup nữa. Một khởi đầu năm mới tuyệt vời của BTS!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 4

"Center Quốc dân" Kang Daniel (Wanna One) chiếm vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 16.290.860 điểm, tăng 15,28% so với tháng trước.

Cùng nhìn lại Top 30 trên BXH tháng 1 nhé!

Jimin và V (BTS) thống lĩnh BXH giá trị thương hiệu cá nhân thành viên boygroup tháng 1 ảnh 5

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.