Jin (BTS) đúng là anh thợ cắt tóc siêu phàm: Vừa tự cắt mái vừa cầm điện thoại quay hình

Jin (BTS) đúng là anh thợ cắt tóc siêu phàm: Vừa tự cắt mái vừa cầm điện thoại quay hình
HHT - Jin (BTS) vừa khiến các fan phát hoảng vì một hành động mạo hiểm rất dễ gây tổn hại đến nhan sắc của anh chàng.

Hễ là idol K-Pop thì ai nấy đều chăm chút cho ngoại hình của mình vô cùng cẩn thận. Ngay cả các nam idol cũng đặp mặt nạ, dưỡng da, chăm sóc tóc rất kỹ lưỡng, để luôn xuất hiện lung linh nhất trước mắt khán giả.

Jin (BTS) đúng là anh thợ cắt tóc siêu phàm: Vừa tự cắt mái vừa cầm điện thoại quay hình ảnh 1

Nhưng Jin (BTS) thì không. Anh chàng vừa khiến các fan một phen hoảng hồn khi tự lấy kéo cắt tóc mái của mình và còn quay clip khoe tài khéo tay của mình nữa chứ. Jin than thở “Tóc mái dài quá rồi khiến mình chẳng nhìn thấy gì cả, nên mình sẽ tự cắt ngắn mái đây”.

Jin (BTS) đúng là anh thợ cắt tóc siêu phàm: Vừa tự cắt mái vừa cầm điện thoại quay hình ảnh 2

Nói là làm, Jin lấy một chiếc kéo to bự chảng như kéo của thợ cắt may quần áo chứ không phải kéo cắt tóc, rồi vô tư xén nhẹ vài đường để cắt ngắn tóc mái. Một tay cầm điện thoại quay hình, tay kia cầm kéo tự cắt tóc - Jin quả là chàng thợ cắt tóc tài ba nhất thế giới rồi.

Jin (BTS) đúng là anh thợ cắt tóc siêu phàm: Vừa tự cắt mái vừa cầm điện thoại quay hình ảnh 3

Rất may là dù tay nghề nghiệp dư nhưng Jin phiên bản sau cắt tóc nhìn vẫn đẹp trai ngời ngời, chứ chưa biến thành thảm họa. Chưa kể mái còn lượn sóng theo đường cong lông mày nữa chứ. Các fan thì năn nỉ Jin lần sau hãy chịu khó ra ngoài tiệm làm tóc, tốn ít tiền nhưng đảm bảo nhan sắc lên đời chứ đừng khiến người khác đau tim thế này nữa nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.