Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trả lời với truyền thông, BigHit Music cho biết nhằm đảm bảo trật tự tại địa điểm nhập quân, Jin (BTS) sẽ âm thầm nhập ngũ và không có bất kì sự kiện chính thức nào khác.

Ngày 12/12, thông qua báo chí, công ty quản lý của BTS - BigHit Music cho biết: "Jin sẽ nhập ngũ với tư cách là lính tại ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Như thông báo trước, sẽ không có sự kiện chính thức nào diễn ra vào ngày nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện tân binh."

Tương tự thông báo trước đó, phía nam thần tượng bày tỏ hi vọng các phóng viên và người hâm mộ sẽ hạn chế tiếp cận địa điểm giao quân, để phòng tránh gây mất trật tự và ảnh hưởng tới các binh sĩ nhập ngũ khác.

Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức ảnh 1

Được biết sẽ có khoảng 200 lính mới nhập ngũ cùng Jin vào ngày 13/12, các đơn vị liên quan cùng chính quyền địa phương đã có kế hoạch ứng phó với những tình huống xấu có thể phát sinh.

Công ty bổ sung, để hạn chế hỗn loạn, anh cả BTS sẽ di chuyển vào khu vực Trung tâm huấn luyện bằng ô tô, vì vậy sẽ không thể trực tiếp gửi lời chào tới báo chí và người hâm mộ.

Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức ảnh 2

Được biết, Jin sẽ nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện tân binh ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) vào ngày 13/12 và sẽ được điều động về đơn vị của mình sau 5 tuần huấn luyện.

Tối ngày 11/12, Jin đã đăng tải hình ảnh với đầu tóc mới lên Weverse, xuất hiện với kiểu "đầu trứng cút" quen thuộc của mọi công dân khi nhập ngũ.

Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức ảnh 3

Theo dự kiến, Jin sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 12/6/2024.

Mặc dù không thể trực tiếp đến tận nơi để chào tạm biệt thần tượng, nhưng ARMY vẫn không quên gửi gắm những lời yêu thương đến anh cả BTS thông qua các nên tảng mạng xã hội.

Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức ảnh 4

Các từ khoá liên quan tới Jin đã chiếm lĩnh hầu hết những vị trí đầu tiên trên top Trending toàn cầu của Twitter.

Jin (BTS) khoe mái tóc cực nam tính, sẽ nhập ngũ âm thầm mà không xuất hiện chính thức ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm