Jin (BTS) sẽ hát nhạc phim cho “Jirisan” - "bom tấn" truyền hình đặc biệt của đài tvN

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Jirisan” là dự án đặc biệt nhân kỷ niệm 15 năm của đài tvN. Jin (BTS) sẽ tham gia vào bộ phim được dự đoán là "bom tấn" truyền hình này với một bản nhạc phim.

Theo thông báo chính thức từ tvN, Jin sẽ hát nhạc phim cho Jirisan. Đây là một trong những K-drama được mong đợi nhất năm 2021 với sự góp mặt của các ngôi sao như Joo Ji Hoon và Jun Ji Hyun.

Mặc dù đây không phải là bản OST đầu tiên của phim sẽ được phát hành, nhưng ca khúc Jin thể hiện sẽ là bài hát chủ đề chính của Jirisan. Ca khúc dự kiến ra mắt vào phần giữa của bộ phim và sẽ có lịch trình phát hành riêng.

Jin (BTS) sẽ hát nhạc phim cho “Jirisan” - "bom tấn" truyền hình đặc biệt của đài tvN ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Jin hát nhạc phim. Vào cuối năm 2016, Jin từng góp giọng cùng V trong Even If I Die, It’s You - OST thứ hai của Hwarang, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của V.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, dịu dàng và chân thành, Jin đã an ủi người hâm mộ bằng các ca khúc solo Epiphany, MoonAwake. Đây cũng là những bài hát mà Jin tham gia sáng tác và viết lời. Chính vì vậy, các fan đang rất mong đợi ngày được thưởng thức OST của Jin lần này.

Jin (BTS) sẽ hát nhạc phim cho “Jirisan” - "bom tấn" truyền hình đặc biệt của đài tvN ảnh 2

Jirisan là một trong những tác phẩm được kỳ vọng nhiều nhất trong nửa cuối năm nay. Bộ phim là dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập đài tvN. Bộ phim kể về một nhóm kiểm lâm tại Vườn quốc gia Jirisan, trong đó có Seo Yi Kang, kiểm lâm giỏi nhất ở đây và Kang Hyeon Jo, một kiểm lâm mới đến và mang theo một bí mật. Có một vụ tai nạn bí ẩn xảy ở Jirisan và các nhân vật cùng khám phá nó.

Jirisan được chắp bút bởi Kim Eun Hee, biên kịch của loạt phim Kingdom trên Netflix. Đạo diễn của phim là Lee Eung Bok, người đã từng làm đạo diễn cho GoblinSweet Home.

Bên cạnh Jin, OST của Jirisan còn có sự góp giọng của những ca sĩ nổi tiếng khác như Taeyeon (SNSD), Gaho và Kim Jong Hwan (Nell). Jirisan dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24/10 tới đây.

Jin (BTS) sẽ hát nhạc phim cho “Jirisan” - "bom tấn" truyền hình đặc biệt của đài tvN ảnh 6
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.