Jin (BTS) thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em TXT tại "Seoul Music Awards 2019"

Jin (BTS) thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em TXT tại "Seoul Music Awards 2019"
HHT - Sự yêu mến mà mọi người dành cho Jin càng tăng thêm sau hành động đáng yêu này.

Vào ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 (SMA 2019) đã được diễn ra. BTS tiếp tục là cái tên nổi bật nhất SMA 2019. Các anh chàng Bangtan đã lập một cú hat-trick khi rinh về nhà tận 3 giải thưởng: Bonsang, Best Album cho Love Yourself: Tear và đặc biệt là Daesang duy nhất của SMA.  

Trong lúc phát biểu khi đạt giải Bonsang, Jin "bật mí" rằng album mới của BTS đang được tiến hành: "Các bạn ơi, thú thật, chúng mình đang chuẩn bị một album. Thú thật lần nữa là các bài hát vẫn chưa được hoàn thành xong, nhưng chúng mình vẫn đang trong quá trình làm việc rất chăm chỉ, vì thế hãy chờ chúng mình thêm chút nữa nhé!"

Jin (BTS) thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em TXT tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 1

Sau khi "nhá hàng" sơ lược về album sắp tới của BTS, những lời Jin nói tiếp theo đã gây bất ngờ cho mọi người. Anh chàng bảo rằng: "Cái này không phải do công ty yêu cầu chúng mình nói đâu, nhưng hậu bối đầu tiên của chúng mình sắp debut rồi. Xin hãy ủng hộ họ nhé. Cám ơn các bạn". 

Như đã biết, Big Hit đang dần tiết lộ tân binh TXT, nhóm nam đầu tiên của công ty sau 6 năm kể từ BTS. Cho đến nay, đã có 3 thành viên được giới thiệu là Yeonjun, SoobinHueningkai.

Jin (BTS) thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em TXT tại "Seoul Music Awards 2019" ảnh 2

Lời nhắn đáng yêu và ngọt ngào của Jin dành cho TXT ngay trên sân khấu SMA 2019 đã khiến các fan thêm yêu mến anh chàng. Jin quả thật là một tiền bối tốt, phải không nào?

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm