Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp

HHT - Một nhà nghiên cứu ở Ai Len đã sử dụng thuật toán để chứng minh khuôn mặt của “trai đẹp toàn cầu” Jin (BTS) có tỉ lệ chuẩn đến từng cen-ti-mét với bức tượng bán thân của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp ở Altemps. Netizen không ngừng cảm thán: Thế này đúng chuẩn “nam thần” theo nghĩa đen luôn rồi!
Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 1

Vốn được ra mắt với vai trò visual của BTS, gần 8 năm qua, visual của Jin thực sự không hề kém đi, chỉ có ngày càng đẹp trai hơn. Khuôn mặt của anh đã nhiều lần được các nhà nghiên cứu về tỉ lệ vàng của khuôn mặt chọn để quan sát.

Trước đây một đội ngũ sáng tạo hình ảnh kỹ thuật đến từ Hà Lan đã dùng nghiên cứu khoa học để chứng minh Jin (BTS) là nghệ sĩ nam có gương mặt hoàn hảo nhất thế giới, với những đường nét đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Jin cũng từng được một nhà điêu khắc nổi tiếng trao tặng danh hiệu “Gương mặt điêu khắc đẹp trai nhất thế giới”.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 2

Mới đây, một nhà nghiên cứu đến từ Ai Len có tên là Nick Paxson đã dùng một loại thuật toán để chứng minh, Jin có khuôn mặt với tỉ lệ gần như tương đồng với bức tượng thần Zeus - vị thần tối cao trong thần thoại Hy Lạp.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 3

Ngũ quan của Jin tương đồng với thần Zeus.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 4
Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 5

 Cho dù chia năm xẻ bảy khuôn mặt theo chiều nào đi nữa thì khuôn mặt của Jin cũng đạt chuẩn không khác gì khuôn mặt của bức tượng thần Zeus.

Không phải nhà nghiên cứu Nick chọn mỗi Jin để nghiên cứu, khuôn mặt của Jin thực ra là khuôn mặt hoàn hảo nhất sau khi được lọc ra từ 648 người nổi tiếng khác nhau trên khắp thế giới.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 6

Đến mức nhà nghiên cứu Nick đã phải tự hỏi: “Liệu có phải ai đó đã tạo nên bức tượng bán thân của thần Zeus từ những bức ảnh của Jin không?” Điều này nghe vô lý nhưng đúng là thật khó có thể giải thích cho sự trùng hợp này. Jin quả thực là một “tác phẩm nghệ thuật sống" đẹp đến khó tin.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 7

Đa số những danh hiệu của Jin nhận được đều là kết quả từ những nghiên cứu về khuôn mặt mang tính khoa học, cộng thêm chiều cao 1m79, thân hình chuẩn với "bờ vai Thái Bình Dương", bảo sao Jin lúc nào cũng cực kỳ tự hào về nhan sắc của mình. Đến mức khi được hỏi: “Nếu được đánh đổi khuôn mặt của mình với một thành viên cùng nhóm BTS, Jin sẽ chọn ai?” thì anh chàng đã ngay lập tức trả lời: “Không nhé, tôi chẳng có nhu cầu đồi khuôn mặt với ai hết, tôi chỉ đổi cho chính tôi thôi được không, tôi cũng là thành viên BTS còn gì!”.

Và anh chàng cũng từng trả lời fan: “Tất nhiên, trên thế giới này có nhiều người đàn ông đẹp trai hơn mình, nhưng trong mắt mình, mình vẫn là đẹp trai nhất. Mỗi lần soi gương mình đều thấy sửng sốt vì mình “đẹp trai quá!”.

Jin (BTS) xứng danh “nam thần” với khuôn mặt có tỉ lệ y chang thần Zeus của thần thoại Hy Lạp ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm