Jinwoo (WINNER) và Bomi (Apink) tham gia show thực tế về những người mê câu cá

Jinwoo (WINNER) và Bomi (Apink) tham gia show thực tế về những người mê câu cá
HHT - Jinwoo là "dân làng chài" chính hiệu còn Bomi đang luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho show.

Đài SBS sẽ thực hiện một chương trình thực tế mới mang tên Legendary Big Fish. Chương trình xoay quanh những người yêu câu cá với ước mơ chu du khắp thế giới để bắt được những con cá lớn. Show có sự tham gia của hai ca sĩ thần tượng là Jinwoo (WINNER)Bomi (Apink).

Jinwoo (WINNER) và Bomi (Apink) tham gia show thực tế về những người mê câu cá ảnh 1

Jinwoo (WINNER) được mệnh danh là "truyền nhân của Kang Tae Gong" - một bậc thầy về câu cá. Anh chàng lớn lên trong một làng chài với bố là ngư dân. Trong khi đó, Bomi đang luyện tập rất chăm chỉ để có thể trở thành "Nữ hoàng câu cá" của show. Ngoài hai idol, show còn có sự góp mặt của các diễn viên tiền bối Lee Tae Gon, Ji Sang Ryul, Jung Doo Hong...

Địa điểm đầu tiên mà show lựa chọn là Thái Lan - nơi họ đi săn một con cá buồm dài 6 mét và và nặng đến 600 kg. Họ cũng sẽ tìm hiểu cách đánh bắt cá từ người dân địa phương và trải nghiệm văn hóa bản địa. Chương trình cũng khẳng định toàn bộ số cá bắt được sẽ được thả lại về biển ngay sau đó.   

Jinwoo (WINNER) và Bomi (Apink) tham gia show thực tế về những người mê câu cá ảnh 2

Các fan rất hào hứng với chương trình thực tế mới mẻ này. Đặc biệt, cộng đồng fan WINNERApink ở Việt Nam hy vọng Legendary Big Fish sẽ chọn mảnh đất hình chữ S làm điểm dừng chân tiếp theo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.