Jinwoo (WINNER) “xuống tóc” nhập ngũ vẫn không “sứt mẻ” vẻ đẹp trai

HHT - Ngay sau tâm thư thông báo mình sẽ nhập ngũ vài ngày trước, nam thần Jinwoo nhà WINNER đã chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 2/4.

Mới đây Inner Circle (cộng đồng fan WINNER) đã phải nói lời tạm biệt với anh cả của nhóm - Kim Jinwoo để anh lên đường thực hiện 2 năm nghĩa vụ quân sự của mình. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát tại Hàn Quốc, fan không thể tập trung để nói lời tạm biệt với Jinwoo nên Inner Circle đã thực hiện nhiều project và gửi gắm nhiều lời chúc đến anh chàng trên các trang mạng xã hội. 

Jinwoo (WINNER) “xuống tóc” nhập ngũ vẫn không “sứt mẻ” vẻ đẹp trai ảnh 1 Đầu đinh cũng không làm phai mờ được nét đẹp của anh.

Đứng trước cánh cổng Trung tâm huấn luyện Nonsan, Jinwoo gửi lời đến fan và các phóng viên: “Em sẽ nhanh chóng trở lại thật tốt sau khi nhập ngũ. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với fan của chúng em, các Inner Circle, vì đã luôn tin tưởng và cổ vũ chúng em. Em xin gửi Seunghoon, Mino và Seungyoon cho các bạn chăm sóc.” 

Bên cạnh những chia sẻ đầy tình cảm, hình ảnh Jinwoo với mái đầu đinh khiến rất nhiều fan thích thú. Không hổ danh là một trong những mỹ nam đẹp nhất YG và K-Pop, Jinwoo vẫn tỏa sáng ngời ngời dù đã "xuống tóc".

Jinwoo (WINNER) “xuống tóc” nhập ngũ vẫn không “sứt mẻ” vẻ đẹp trai ảnh 2 Winner tụ họp trước ngày anh cả đi nhập ngũ

Jinwoo sẽ trải qua 4 tuần huấn luyện cơ bản trước khi lên đường trở thành một nhân viên phục vụ cộng đồng. Trước đó vào ngày 26/3, Jinwoo cùng với WINNER đã cho ra mắt bài hát mở đường mang tên Hold và nhóm cũng sẽ tung album tặng fan mang tên REMEMBER để tri ân những người hâm mộ của mình.

Sau album này, YG Entertainment cho biết WINNER sẽ tạm thời nghỉ ngơi dài hạn trước khi bước vào các kế hoạch mới.

Jinwoo (WINNER) “xuống tóc” nhập ngũ vẫn không “sứt mẻ” vẻ đẹp trai ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm