Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào!

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào!
HHT - Khi nhìn Jinyoung (B1A4), nhiều người thường có cảm giác anh chàng khá là ốm yếu chứ không mạnh mẽ như nhiều idol khác. Thế là các fan đã gọi Jinyoung là “Grandpa - Ông ngoại” - một nickname mà anh ấy chẳng vui chút nào.

Chuyện là lâu nay, Jinyoung vẫn được fan gọi là Grandpa -  Ông ngoại, nhưng chẳng ngờ anh ấy cực kỳ không muốn nhận biệt danh ấy. Jinyoung than thở “Có lẽ các fan nghĩ rằng em khá ốm yếu, thể lực không tốt như người khác nên mới gọi em như vậy”.

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào! ảnh 1

Jinyoung cũng kể thêm rằng các fan thường gửi cho anh chàng đồ ăn như món samgyetang (canh gà hầm nhân sâm), gingseng (nhân sâm) và rất nhiều đồ ăn bổ dưỡng khác để anh ấy bồi bổ sức khỏe. Nhưng Jinyoung khẳng định rằng “Sự thực thì trông người mảnh khảnh thế thôi, chứ thể lực của em rất tốt, không hề ốm yếu chút nào đâu nên từ giờ đừng gọi em là Grandpa nữa nhé!”.

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào! ảnh 2

Jinyoung nói vậy chứ thực ra các fan lo lắng cho Jinyoung cũng đúng thôi. Khi vừa mới cuối tháng 9 vừa rồi, Jinyoung đã bị sốt cao và phải nằm viện vài ngày, phải ngưng mọi lịch trình đã định với nhóm B1A4. Nhiều fan đã phải lên tiếng nhắn Jinyoung đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc, mà cần dành thêm thời gian để nghỉ ngơi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.