Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào!

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào!
HHT - Khi nhìn Jinyoung (B1A4), nhiều người thường có cảm giác anh chàng khá là ốm yếu chứ không mạnh mẽ như nhiều idol khác. Thế là các fan đã gọi Jinyoung là “Grandpa - Ông ngoại” - một nickname mà anh ấy chẳng vui chút nào.

Chuyện là lâu nay, Jinyoung vẫn được fan gọi là Grandpa -  Ông ngoại, nhưng chẳng ngờ anh ấy cực kỳ không muốn nhận biệt danh ấy. Jinyoung than thở “Có lẽ các fan nghĩ rằng em khá ốm yếu, thể lực không tốt như người khác nên mới gọi em như vậy”.

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào! ảnh 1

Jinyoung cũng kể thêm rằng các fan thường gửi cho anh chàng đồ ăn như món samgyetang (canh gà hầm nhân sâm), gingseng (nhân sâm) và rất nhiều đồ ăn bổ dưỡng khác để anh ấy bồi bổ sức khỏe. Nhưng Jinyoung khẳng định rằng “Sự thực thì trông người mảnh khảnh thế thôi, chứ thể lực của em rất tốt, không hề ốm yếu chút nào đâu nên từ giờ đừng gọi em là Grandpa nữa nhé!”.

Jinyoung (B1A4) không hề thích được fan gọi là “Granpa” chút nào! ảnh 2

Jinyoung nói vậy chứ thực ra các fan lo lắng cho Jinyoung cũng đúng thôi. Khi vừa mới cuối tháng 9 vừa rồi, Jinyoung đã bị sốt cao và phải nằm viện vài ngày, phải ngưng mọi lịch trình đã định với nhóm B1A4. Nhiều fan đã phải lên tiếng nhắn Jinyoung đừng ôm đồm quá nhiều việc một lúc, mà cần dành thêm thời gian để nghỉ ngơi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.