Jinyoung (GOT7) chia sẻ về phản ứng của bố khi xem phim do anh chàng đóng vai chính

Jinyoung (GOT7) chia sẻ về phản ứng của bố khi xem phim do anh chàng đóng vai chính
HHT - Trong bài phỏng vấn mới nhất, Jinyoung đã có những chia sẻ về “Snowflakes” (còn có tên khác là "A Stray Goat"), bộ phim điện ảnh đầu tiên mà thành viên điển trai của nhóm nhạc GOT7 đóng vai chính.

Bộ phim điện ảnh Snowflakes vừa được công chiếu vào ngày 1/3 vừa qua. Ngay trong tuần đầu tiên, Snowflakes đã thu hút được khoảng 10.000 khán giả đến rạp, một thành tích không tồi đối với một bộ phim được sản xuất với quy mô nhỏ.

Jinyoung (GOT7) chia sẻ về phản ứng của bố khi xem phim do anh chàng đóng vai chính ảnh 1

Snowflakes nói về chủ đề bạo lực học đường, xoay quanh câu chuyện về chàng trai trẻ Cho Minshik (Jinyoung) trong việc giúp đỡ người bạn gái cùng lớp Yae Joo (Ji Woo) không bị bắt nạt.

Jinyoung (GOT7) chia sẻ về phản ứng của bố khi xem phim do anh chàng đóng vai chính ảnh 2

Jinyoung trong sự kiện công chiếu bộ phim điện ảnh đầu tay của mình.

Khi nói về cảm nhận của bố mình sau khi xem xong bộ phim, Jinyoung chia sẻ: “Trước đây bố tôi chưa bao giờ xem bất cứ phim buồn nào cả, nhưng sau khi xem xong bộ phim của tôi, ông nói rằng “Con đã sai rồi”. Bởi vì tôi biết rằng hành động ích kỉ (của nhân vật Minshik trong bộ phim) này là sai nên tôi cũng nói với bố “Con xin lỗi!”. Tôi nghĩ bố đã rất khó khăn để chấp nhận được chuyện con trai mình chạy trốn, bỏ rơi người bạn trong cảnh nguy khốn như vậy”.

Jinyoung (GOT7) chia sẻ về phản ứng của bố khi xem phim do anh chàng đóng vai chính ảnh 3

Anh chàng nói thêm: “Nếu đặt mình trong trường hợp của nhân vật, tôi sẽ cố gắng bảo vệ cô gái đó”.

Jinyoung cũng nhắc đến Junho (2PM) - tiền bối cùng công ty trong bài phỏng vấn: “Tôi đã xem diễn xuất của anh Junho trong bộ phim truyền hình Chief Kim với sự ngưỡng mộ và suy nghĩ rằng có phải đó là một khía cạnh của anh ấy hay không. Anh ấy quả là một diễn viên giỏi. Tôi tự nhủ rằng: “Tiền bối đã làm rất tốt thì mình cũng phải cố gắng noi theo chứ nhỉ!”.

Các bạn có thể thưởng thức một phần diễn xuất của Jinyoung trong Snowflakes qua trailer dưới đây:

TRINA

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm