Jinyoung (GOT7) được chọn vào vai nam chính trong "That Psychometric Guy"

Jinyoung (GOT7) được chọn vào vai nam chính trong "That Psychometric Guy"
HHT - Nếu Jinyoung nhận lời thì đây sẽ là một bước ngoặt trong hành trình diễn xuất của anh chàng.

Vào ngày 12 tháng 10, các fan vui mừng khi nghe tin Jinyoung đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim sắp tới của đài Tvn mang tên That Psychometric Guy, dự định phát sóng vào đầu năm 2019. Đáp lại tin tức này, JYP Entertainment đã xác nhận rằng: "Đúng là Jinyoung đã nhận được đề nghị tham gia bộ phim mới của TVN - That Psychometric Guy. Chúng tôi vẫn đang đàm phán về việc này".

Jinyoung (GOT7) được chọn vào vai nam chính trong "That Psychometric Guy" ảnh 1

That Psychometric Guy là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm, kinh dị, viễn tưởng về một cậu bé có thể đọc được những bí mật của người khác khi họ chạm vào làn da của cậu, và một cô gái làm tất cả mọi thứ có thể để che giấu nỗi đau của cô ấy. Trong phim, cậu bé và cô gái sẽ gặp gỡ và cố gắng sửa chữa, chữa lành những vết thương lòng và trưởng thành rồi tình yêu nảy sinh giữa họ.

Jinyoung sẽ vào vai cậu bé khi trưởng thành - Yi Ahn, một sinh viên ngành Giáo dục thể chất. Do một sự cố từ khi còn nhỏ, Yi Ahn có được năng lực siêu nhiên nhưng lại không thể sử dụng chúng một cách hoàn hảo. Anh chàng hành động, nói năng rất dịu dàng và là một hình mẫu lý tưởng. Yi Ahn quyết định sử dụng khả năng của mình để bắt tất cả “kẻ xấu” trên thế giới sau khi giúp đỡ một công tố viên đã từng cứu mạng anh.

Jinyoung ra mắt lần đầu tiên với tư cách diễn viên thông qua bộ phim Dream High 2 vào năm 2012. Sau đó, Jinyoung xuất hiện trong các dự án như When a Man Loves, My Love Eun Dong The Legend of the Blue Sea. Năm 2017, Jinyoung debut ở mảng điện ảnh với vai chính trong phim A Stray Goat.

Jinyoung (GOT7) được chọn vào vai nam chính trong "That Psychometric Guy" ảnh 2

Jinyoung đã từng đóng vai nam chính phim nhiều tập, đó là web drama Magic School. Nếu nhận lời tham gia That Psychometric Guy thì đây sẽ là vai nam chính phim truyền hình đầu tiên của Jinyoung ở một bộ phim được chiếu trên đài truyền hình thay vì trên mạng. Vì thế, các fan rất hy vọng Jinyoung sẽ gật đầu tham gia dự án này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.