Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật
HHT - Tháng 8 năm ngoái, Jinyoung (GOT7) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ hoạt động dưới tên thật của mình. Và mới đây, anh chàng đã “bật mí” lý do đổi nghệ danh của mình.

GOT7 vừa có màn trở lại đầy hoành tráng với mini album thứ 6 Flight Log: Arrival. Vào ngày 16/3, các anh chàng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình radio KBS COOL FM Park Ji Yoon’s Gayo Plaza.

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật ảnh 1

Tại đây, khi được hỏi về lý do ban đầu sử dụng tên Jr. để quảng bá, Jinyoung giải thích vì tên thật của anh chàng là Park Jinyoung, đến từ JYP Entertainment. Tên của Jinyoung trùng cả họ lẫn tên với Chủ tịch J.Y. Park nên anh chàng đã dùng một nghệ danh khác, và Jr. là cái tên được chọn. Nhưng sau một thời gian, vì mọi người thường xuyên đọc nhầm Jr. (nghĩa là Junior) thành J.R (phát âm như Jay-R) nên Jinyoung đã đổi nghệ danh thành Junior. Cuối cùng, anh chàng lại quyết định quay về với tên thật của mình. Jinyoung nói rằng giờ đây, anh chàng muốn quảng bá dưới tên thật. Jinyoung muốn cho bố Park thấy Jinyoung đã trưởng thành.

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật ảnh 2

Thời điểm đó, các fan tuy bất ngờ nhưng đều rất vui trước sự kiện này. Kể từ khi thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất, mọi người thường nhận xét Jinyoung là chàng trai mang đến cảm giác của mối tình đầu vì rất dễ khiến người đối diện nhớ đến cậu bạn “gà bông” đầu tiên của mình. Các fan gật gù tên thật hợp với gương mặt của anh chàng hơn, càng làm tăng thêm cảm giác của mối tình đầu toát ra từ Jinyoung.

THUANGEL

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.