Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật
HHT - Tháng 8 năm ngoái, Jinyoung (GOT7) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ hoạt động dưới tên thật của mình. Và mới đây, anh chàng đã “bật mí” lý do đổi nghệ danh của mình.

GOT7 vừa có màn trở lại đầy hoành tráng với mini album thứ 6 Flight Log: Arrival. Vào ngày 16/3, các anh chàng đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình radio KBS COOL FM Park Ji Yoon’s Gayo Plaza.

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật ảnh 1

Tại đây, khi được hỏi về lý do ban đầu sử dụng tên Jr. để quảng bá, Jinyoung giải thích vì tên thật của anh chàng là Park Jinyoung, đến từ JYP Entertainment. Tên của Jinyoung trùng cả họ lẫn tên với Chủ tịch J.Y. Park nên anh chàng đã dùng một nghệ danh khác, và Jr. là cái tên được chọn. Nhưng sau một thời gian, vì mọi người thường xuyên đọc nhầm Jr. (nghĩa là Junior) thành J.R (phát âm như Jay-R) nên Jinyoung đã đổi nghệ danh thành Junior. Cuối cùng, anh chàng lại quyết định quay về với tên thật của mình. Jinyoung nói rằng giờ đây, anh chàng muốn quảng bá dưới tên thật. Jinyoung muốn cho bố Park thấy Jinyoung đã trưởng thành.

Jinyoung (GOT7) giải thích lý do vì sao đổi nghệ danh thành tên thật ảnh 2

Thời điểm đó, các fan tuy bất ngờ nhưng đều rất vui trước sự kiện này. Kể từ khi thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất, mọi người thường nhận xét Jinyoung là chàng trai mang đến cảm giác của mối tình đầu vì rất dễ khiến người đối diện nhớ đến cậu bạn “gà bông” đầu tiên của mình. Các fan gật gù tên thật hợp với gương mặt của anh chàng hơn, càng làm tăng thêm cảm giác của mối tình đầu toát ra từ Jinyoung.

THUANGEL

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.