Jisoo (Black Pink) có gì muốn kể về năm 2019 không thể thành công hơn được nữa?

Jisoo (Black Pink) có gì muốn kể về năm 2019 không thể thành công hơn được nữa?
HHT - Jisoo đã bước ra khỏi vùng an toàn của sự nghiệp để có những bứt phá đáng kể trong năm 2019 này. Và cô nàng đã chia sẻ rất nhiều tâm sự với tạp chí Harper’s Bazaar.

Học cách quên đi những chuyện buồn

Trước đây, Jisoo thường ghi nhớ rất lâu những chuyện không vui và cứ nghĩ về nó mãi, đến mức chẳng còn chỗ để chứa những ký ức vui vẻ. Sau đó, cô nhận ra rằng cuộc sống sẽ chẳng thể nào hạnh phúc khi ta chỉ mãi quẩn quanh với những chuyện buồn và từ đó, Jisoo học cách gạt đi những điều làm mình buồn, chỉ giữ lại điều gì thật vui mà thôi. Chẳng hạn như trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vào năm nay, Jisoo đã bị ốm nhưng thay vì cứ nghĩ đến việc ấy, cô nàng chọn cách nhớ nhiều về những khoảng thời gian hạnh phúc bên các thành viên Black Pink.

Jisoo (Black Pink) có gì muốn kể về năm 2019 không thể thành công hơn được nữa? ảnh 1

Tìm ra con đường mình thực sự muốn đi

Nửa đầu năm 2019, hầu hết lịch trình của Jisoo đều gắn với Black Pink nhưng vào những tháng cuối năm, cô đã có nhiều hoạt động riêng hơn. Jisoo đã đóng vai khách mời trong phim Arthdal Chronicles, có các hợp đồng quảng cáo riêng rồi lên bìa tạp chí. Đó là cơ hội để Jisoo đi tìm câu trả lời xem mình muốn gì, thích gì, cần làm gì để sự nghiệp phát triển hơn nữa.

Duy trì sở thích hội họa

Trong buổi chụp hình với tạp chí Harper’s Bazaar, Jisoo nhắc đến niềm đam mê hội họa của mình. “Đây chính là lúc tôi muốn học thêm một thứ gì đó. Tôi bắt đầu vẽ tranh. Trước đây tôi đã từng mơ trở thành họa sĩ nhưng rồi tôi nhận ra mình vẽ quá tệ”. Jisoo đang rất hào hứng với thế giới của màu sắc. Bởi chỉ cần cô nàng cho thêm một vài giọt nước vào bảng pha màu thôi, màu sắc đã biến đổi và tạo thành bức tranh khác rồi.

Jisoo (Black Pink) có gì muốn kể về năm 2019 không thể thành công hơn được nữa? ảnh 2

Dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

Sau tour diễn vòng quanh thế giới của Black Pink, Jisoo đã có thời gian nghỉ ngơi thoải mái để nạp năng lượng. Mỗi khi được ở một mình, cô nàng đều tranh thủ ngủ rất nhiều. Và có một điều đặc biệt là Jisoo thường xuyên mơ về những điều vui vẻ, khiến cô nàng càng ham ngủ hơn.

Luôn muốn đáp lại những yêu thương mình nhận được

Mỗi khi đứng trên sân khấu và nhìn thấy khán giả cổ vũ nhiệt tình, Jisoo đều thấy mình cần phải có trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa. Vì luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả nên Jisoo luôn thấy mình cần làm gì đó đáp lại tất cả tình cảm ấy. Thế nên cô nàng càng có động lực để hoạt động cùng Black Pink, cố gắng sống thật tốt thật vui để fan yên tâm.

Jisoo (Black Pink) có gì muốn kể về năm 2019 không thể thành công hơn được nữa? ảnh 3

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.