Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau

HHT - Loạt ảnh quảng cáo cho mỹ phẩm Dior mới đây của Jisoo (BLACKPINK) lại là một minh chứng cho nhan sắc đẳng cấp “hoa hậu” của cô, đáng chú ý là ảnh quảng cáo được đăng trên tạp chí W Hàn so với ảnh selfie được Jisoo đăng ở IG cá nhân đẹp y như nhau.
Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 1

Là đại sứ thương hiệu mảng Dior Beauty, nhưng Jisoo không chỉ quảng cáo cho các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu này. Cô xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí cuối năm, quảng cáo cho gần như tất cả các sản phẩm của Dior từ trang phục đến phụ kiện.

Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 2

Trong loạt hình quảng cáo cho sản phẩm Dior Beauty được đăng trên tạp chí W Hàn, Jisoo khoe nhan sắc trong veo, nét đẹp nhỏ nhắn thanh tú không chỉ đúng chuẩn gout người Hàn, mà còn được nhiều fan nhận xét “nữ chính ngôn tình” thì cũng chỉ đẹp được đến thế này mà thôi.

Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 3

 Hai bức hình của Jisoo đều là quảng cáo cho dòng sản phẩm “son dương môi quốc dân” của Dior với hai gam màu được yêu thích nhất là 001 Pink và 004 Coral.

Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 4

 So sánh hình ảnh quảng cáo trên tạp chí của Jisoo với hình ảnh cô selfie trên IG cá nhân, dễ dàng nhận thấy nhan sắc của cô không có gì khác biệt, gần như y chang. Nhiều netizen Hàn không khỏi cảm thán, chụp hình Jisoo thật nhàn quá đi, chẳng phải lo chọn góc chụp hay chỉnh sửa gì nhiều sau khi chụp, vì cô đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ.

Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 5

Jisoo hiện đang trong thời gian tập trung chuẩn bị cho concert online của nhóm có tên là BLACKPINK: THE SHOW sẽ được lên sóng vào ngày 27/12 sắp tới.

Jisoo BLACKPINK chứng minh nhan sắc hoa hậu, ảnh selfie và ảnh quảng cáo đẹp y chang nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Top 21 Miss Universe trong trang phục bikini

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Top 21 Miss Universe trong trang phục bikini

HHT - Sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đang diễn ra tại Los Angeles, Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân chính là người được xướng tên cuối cùng trong Top 21 nhờ lượng bình chọn cao nhất lịch sử cuộc thi. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ của 21 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi.