Jisoo (BLACKPINK) "đẹp ná thở" trong mái tóc dài đỏ rực

Jisoo (BLACKPINK) "đẹp ná thở" trong mái tóc dài đỏ rực
HHT - Sau Lisa và Jennie, Jisoo là thành viên tiếp theo của BLACKPINK tung teaser trở lại.

Ngày 27/3, YG tiếp tục tung teaser của Jisoo để "nhá hàng" cho sự trở lại của BLACKPINK. Không chịu thua kém các em, cô chị cả Jisoo "lột xác" vô cùng ấn tượng với mái tóc dài nhuộm đỏ. 

Jisoo (BLACKPINK) "đẹp ná thở" trong mái tóc dài đỏ rực ảnh 1

Các fan phải khen ngợi hết lời: "Kim Jisoo đúng là nữ thần", "Cuối cùng thì Jisoo cũng được quay về với màu tóc đỏ", "Đẹp với sang chảnh quá! Mong Jisoo sẽ có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn"...

Từ những hình ảnh đã được công bố, có thể thấy BLACKPINK muốn mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt trong lần trở lại này. Lisa - thành viên luôn gắn bó với mái tóc vàng nay đã nhuộm sang màu tối, trong khi JennieJisoo lại thử nghiệm những kiểu đầu cá tính và rực rỡ. Không biết giọng ca chính Rosé sẽ "tái xuất" với concept như thế nào đây?

Jisoo (BLACKPINK) "đẹp ná thở" trong mái tóc dài đỏ rực ảnh 2

BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 5/4 tới với ca khúc Kill This Love. Đây sẽ là sự trở lại của nhóm sau 9 tháng kể từ Square Up. YG tiết lộ đây là một bài hát còn sôi động hơn cả các ca khúc trước, thỏa mãn sự kì vọng của các fan trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhiều fan lo ngại nhóm chỉ có một tuần quảng bá trên các sân khấu âm nhạc, vì chuỗi concert Bắc Mỹ của BLACKPINK sẽ khởi động vào ngày 17/4.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.