Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây không phải lần đầu tiên Jisoo khoe ảnh mặt mộc, nhưng góc chụp hiểm hóc của cô mới khiến netizen gật gù công nhận “chỉ người xinh như Hoa hậu mới dám làm điều này”.
Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 1

Jisoo vừa có một món quà bất ngờ dành tặng người hâm mộ là livestream trò chuyện với fan trước khi đi ngủ, kèm theo loạt ảnh selfie chụp cận mặt.

Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 2

Vì ảnh chụp sát giờ ngủ nên Jisoo buộc tóc đơn giản, để mặt mộc. Quan trọng nhất là chị cả BLACKPINK thoải mái đưa ống kính thật sát mặt mình, là góc chụp mà nhiều idol luôn muốn né tránh vì ngại bị dìm hàng nhan sắc.

Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 3
Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 4

Có thể thấy dù để mặt mộc, chụp trong luồng ánh sáng chiếu nghiêng rất dễ tố cáo các nhược điểm của làn da thì Jisoo vẫn xinh như Hoa hậu, làn da căng mịn không tì vết. Gương mặt Jisoo sau khi tẩy trang vẫn đẹp cân đối hài hòa, chẳng hề bị nhợt nhạt hay kém sắc.

Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 5

Ngắm xong những bức hình xinh tươi rạng rỡ của Jisoo, netizen đều công nhận nhan sắc chị cả BLACKPINK thật sự đỉnh cao. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi Jisoo hết lời như “Đúng là nữ thần sắc đẹp”, “Mặt mộc hay đã trang điểm đều chẳng có gì khác biệt”, “Biết là khen Jisoo đẹp thì thừa lời nhưng vẫn phải khen thôi”, “Da đẹp như da em bé vậy”.

Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 6

Trước đây, Jisoo cũng từng "gây bão" với một video quay khi cô đang nằm trên giường trêu đùa Jennie. Người quay phim còn đưa ống kính lại sát mặt Jisoo, quay cận cảnh chị cả của nhóm. Và Jisoo đã chứng tỏ nhan sắc “xinh như Hoa hậu” của mình khi vẫn tươi tắn rạng ngời, khuôn mặt vẫn xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ như mọi khi.

Jisoo BLACKPINK khoe ảnh selfie mới xinh rạng ngời dù chụp ở góc siêu hiểm hóc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm