Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo

HHT - Từng là thành viên ít đổi màu tóc nhất nhóm BLACKPINK, nhưng thời gian gần đây, Jisoo nhuộm tóc liên tục khiến dân tình ngạc nhiên. Và màu tóc mới lại giúp Jisoo biến hình lần nữa, vẫn xinh đẹp như mọi khi nhưng lại lộ một chi tiết khiến nhiều người lo lắng.
Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 1

Lâu nay, Jisoo cùng Jennie là hai thành viên ít nhuộm tóc nhất nhóm BLACKPINK khi hai cô gái thường xuyên để tóc màu đen hoặc nâu sẫm, trong khi Lisa, Rosé thì biến hình liên tục.

Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 2

Nhưng sau khi hoàn thành phim truyền hình Snowdrop, chị cả BLACKPINK đã chăm chỉ đổi màu tóc. Cách đây không lâu, Jisoo từng gây bão với loạt ảnh khoe mái tóc có màu sắc biến đổi nhiều tới mức chính cô cũng không biết tóc mình màu gì.

Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 3

Những tưởng Jisoo đã chốt sổ màu nhuộm đó nhưng mới đây, cô lại tung ra loạt ảnh khoe màu tóc hiện tại. Dù Jisoo chỉ thả nhẹ 4 bức ảnh mà chẳng viết thêm chữ nào nhưng dân tình vẫn xôn xao với mái tóc vàng rêu của chị cả BLACKPINK.

Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 4

Trước đó, Jisoo đã kịp livestream khoe tóc mới. Chỉ lên sóng vỏn vẹn 4 phút, màu tóc còn không nhìn rõ do thiếu ánh sáng nhưng đoạn livestream này cũng kịp leo lên Top thịnh hành Twitter nhiều nước.

Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 5

Tuy rất hào hứng khi thấy Jisoo mới lạ, trẻ trung bất ngờ trong mái tóc vàng ánh xanh nhưng netizen cũng nhận ra nhìn tóc Jisoo có phần bị khô, không được óng mượt như trước kia.

Jisoo BLACKPINK khoe tóc mới, tôn nhan sắc lên vài phần nhưng fan chỉ ra một điểm đáng lo ảnh 6

Chắc hẳn Jisoo đã phải nhuộm tẩy tóc nhiều lần để có được màu tóc chuẩn như hiện tại và người hâm mộ đều mong Jisoo sẽ dưỡng tóc nhiều hơn cho tóc được bóng khỏe như trước đây.

Tin liên quan