Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức?

HHT - Việc Jisoo (BLACKPINK) hiện rõ hạch sưng ở cổ trong chương trình truyền hình khiến khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô, nhất là khi BLACKPINK đang ráo riết chuẩn bị cho album mới.

Chương trình truyền hình Tasty Square vừa tung teaser tập mới với khách mời Jisoo và dù chị cả của BLACKPINK vẫn tươi tắn xinh đẹp như thường thấy thì netizen vẫn phát hiện một dấu hiệu khả nghi. Đó là phía cổ bên phải của cô nổi lên một hạch khá lớn.

Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức? ảnh 1 Jisoo rất tươi tắn nhưng không giấu được hạch sưng to trên cổ

Nhiều ý kiến cho rằng đây là hiện tượng sưng hạch bạch huyết, sẽ xuất hiện khi sức khỏe có vấn đề như sốt, cảm lạnh, cảm cúm, mệt mỏi do làm việc quá độ như một lời cảnh báo để người bệnh biết mà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, hạch cũng có thể sưng tấy khi cơ thể gặp một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Jisoo bị nổi hạch bạch huyết vì đầu năm 2019, khi BLACKPINK bận rộn với tour diễn, lịch biểu diễn dày đặc thì Jisoo cũng đã có dấu hiệu này do sức khỏe giảm sút. Còn gần đây, BLACKPINK cũng vô cùng bận rộn khi tung ca khúc mới liên tục, lại chuẩn bị cho full album đầu tay nên chắc chắn các thành viên đều phải làm việc miệt mài.

Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức? ảnh 2 Khi đi tour cùng BLACKPINK, Jisoo từng bị nổi hạch như thế này

Riêng Jisoo sẽ vừa tập trung cho hoạt động âm nhạc với BLACKPINK, vừa sẵn sàng cho vai chính đầu tiên trong phim truyền hình Snowdrop nên càng bận rộn hơn nữa. Chắc hẳn đây chính là nguyên nhân khiến Jisoo kiệt sức, mệt mỏi và hạch bạch huyết sưng tấy là dấu hiệu cảnh báo để Jisoo biết mà lên kế hoạch nghỉ ngơi nhiều hơn.

Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức? ảnh 3 Các fan mong Jisoo sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn đế không kiệt sức vì làm việc quá nhiều

Theo lời khuyên của các bác sĩ thì khi nổi hạch bạch huyết, người bệnh cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn ngủ điều độ để sức khỏe hồi phục, hạch sẽ tan dần. Chính vì vậy mà fan đang đề nghị công ty YG Ent hãy giãn cách lịch trình cho Jisoo, đừng để chị cả của BLACKPINK làm việc đến mức kiệt sức, ảnh hưởng đến sức khỏe khi rất nhiều hoạt động quan trọng đang chờ phía trước.

Jisoo (BLACKPINK) nổi hạch lớn ở cổ, bệnh cũ tái phát do phải làm việc đến kiệt sức? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm