Jisoo (BlackPink) sắp tới Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị cả BlackPink thông báo mở fanmeeting tour châu Á, Hà Nội là một trong những điểm đến. Đây là sự kiện lớn thứ hai của các thành viên BlackPink tại Việt Nam sau đêm nhạc Born Pink. 

Sáng 4/2, công ty Blisso thông báo Jisoo, thành viên của BlackPink, sẽ tổ chức tour fanmeeting solo đầu tiên tại châu Á mang tên Lights, Love, Action! trong năm 2025.

Tour diễn sẽ ghé qua nhiều thành phố lớn như Manila, Bangkok, Tokyo, Macau, Đài Bắc, Hong Kong (Trung Quốc) và Hà Nội.

Đây là fanmeeting đầu tiên của thành viên BlackPink tại Hà Nội. Năm 2023, BlackPink từng thành công tổ chức hai đêm diễn thuộc tour Born Pink tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), thu hút hơn 63.000 khán giả, tỷ lệ "cháy vé" là 100%, doanh thu 13,6 triệu USD (hơn 333,4 tỷ đồng).

Jisoo (BlackPink) sắp tới Hà Nội ảnh 1

Hôm 27/1, giọng ca sinh năm 1995 cho hay sẽ ra mắt mini album solo đầu tiên của cô mang tên Amortage, dự kiến phát hành vào dịp lễ tình nhân 14/2. Nữ thần tượng mô tả album này “bức tranh tình yêu”. Trước khi lên kệ, album mở đặt trước vào ngày 3/2 và danh sách bài hát đầy đủ sẽ được hé lộ vào ngày 4/2.

Đây là sản phẩm solo mới nhất của Jisoo kể từ năm 2023, khi cô ra mắt single album ME. Ca khúc chủ đề Flower nhanh chóng gây sốt toàn cầu, thu về hàng trăm triệu lượt phát trực tuyến và lượt xem. Sau đó, cô tiếp tục phát hành bản nhạc pop All eyes on me, cũng tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Mỗi thành viên của BlackPink đều đang bận rộn với những dự án solo. Jennie vừa công bố album phòng thu đầu tiên RUBY, trong khi album ra mắt của Rosé vẫn đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, chiếm nhiều vị trí trên các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu thế giới. Em út Lisa cũng không kém cạnh khi trở thành ngôi sao trang bìa toàn cầu đầu tiên của Billboard.

Tháng 12/2023, Jisoo gia hạn hợp đồng với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm của BlackPink nhưng quyết định tự quản lý sự nghiệp solo bằng cách thành lập công ty riêng mang tên Blisso.

Bên cạnh âm nhạc, Jisoo cũng mở rộng sự nghiệp diễn xuất. Cô xác nhận góp mặt trong bộ phim điện ảnh Omniscient reader’s viewpoint dự kiến ra mắt năm 2025, cùng với hai dự án NewtopiaMonthly house boyfriend.

MỚI - NÓNG
Tiến Linh xuất hiện sau đồn đoán chấn thương
Tiến Linh xuất hiện sau đồn đoán chấn thương
TPO - Nhiều thông tin cho rằng tiền đạo Tiến Linh chấn thương không thể góp mặt trong buổi tập đầu tiên. Tuy nhiên, chiều 13/3, tiền đạo đội tuyển Việt Nam xuất hiện trên sân tập và có những chia sẻ với truyền thông trước thềm giao hữu Fifa day với Lào và Campuchia.
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ảnh phối cảnh một đoạn của tuyến metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc

Dự án tuyến metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc: Làm sớm nhưng phải cẩn trọng

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trần Ngọc Chính, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, cho rằng, cần làm sớm làm gấp dự án tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao- Hòa Lạc bởi những tiềm năng phát triển trên nhiều lĩnh vực, nhưng phải rất cẩn trọng, rút kinh nghiệm sâu sắc.
Bắc Ninh nhanh chóng bắt “trend” tổ chức tour du lịch miễn phí tham quan di tích lịch sử - văn hóa

Kích cầu du lịch nhờ cơn sốt phim ảnh, MV

TP - Bắc Bling của Hòa Minzy đã tạo nên cơn sốt du lịch Bắc Ninh. Nhiều Việt kiều xa xứ cũng háo hức muốn đến thăm Bắc Ninh, tới những địa danh có trong MV. Từ cơn sốt, ca khúc của Sơn Tùng M-TP bất ngờ “hot” trở lại - Thái Bình mồ hôi rơi. Quảng bá vẻ đẹp quê hương đất nước đang thành xu hướng ở phim ảnh, MV và được khán giả nhiệt tình đón nhận.
Nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha

Tiễn nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha: 'Anh rong chơi đủ rồi…'

TP - Anh Nguyễn Thụy Kha như cuốn từ điển sống, từ văn thơ cho đến nhạc họa, từ kiến thức cho đến tư liệu được nạp, giữ trong bộ não có trí nhớ khủng. Nhiều lần nghe anh kể về các nhân vật với nhiều dữ liệu, con số, tôi lặng mở điện thoại, kiểm tra thông tin trên mạng thấy không sai một li. Vì biết nhiều hiểu rộng, nhiều tờ đặt anh viết về những chân dung văn nghệ cả khi họ sống lẫn lúc rời cõi tạm.