Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior

HHT - Jisoo (BLACKPINK) trong loạt ảnh mới nhất được nữ idol khoe ở tài khoản Instagram cá nhân đã đập tan những xì xào rằng do "thân hình không chuẩn nên mới mặc váy dáng suông ở show Dior".

Jisoo (BLACKPINK) có màn xuất hiện gây náo loạn giới truyền thông tại show diễn Dior Xuân Hè 2022, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 1

Xem video quay toàn cảnh màn xuất hiện của Jisoo mới hiểu vì sao đến tạp chí VOGUE cũng phải công nhận, cho dù Jisoo mặc trang phục không xuất sắc nhất trong dàn khách mời, nhưng lại là ngôi sao chiếm toàn bộ spotlight trong show diễn.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 2

Sau khi kết thúc show diễn, Jisoo chưa trở về Hàn Quốc ngay, cô ở lại Paris và thực hiện những lịch trình riêng. Mới đây, nữ idol đã check-in đại địa điểm làm đẹp được mệnh danh là “spa đẹp nhất thế giới” của Dior Spa. Spa này mới được khai trương hôm 29/9, với kiến trúc cực kỳ tráng lệ.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 3

Jisoo là một trong những đại sứ thương hiệu hiếm hoi được Dior “cưng chiều” hết mực, trong thời gian cô đến Paris, Dior không ngừng gửi hoa và quà tặng cho cô, thậm chí liên tục trong những ngày đầu.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 4

Tuy vậy, sự xuất hiện của cô ở show diễn của Dior lại mang đến nhiều ý kiến trái chiều, vì stylist của nhà mốt đã chọn cho cô bộ trang phục có phần dìm dáng, khiến cô lộ khuyết điểm về đôi chân. Thậm chí, không ít anti-fan nhân cơ hội xì xào rằng phải chăng thân hình của Jisoo thời điểm này không đủ thon gọn nên mới phải mặc chiếc váy suông che hết cả đường cong như vậy.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 5

Thế nhưng, loạt ảnh gần đây nhất được Jisoo đăng tải trên Instagram đã khiến không ít người đã phải thay đổi suy nghĩ. Nữ idol mặc trang phục đời thường đơn giản với quần jeans bó và áo crop-top khoe eo.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 6

Trang phục không hề cầu kỳ nhưng khoe trọn eo thon, vùng bụng phẳng lì và thân hình thon gọn của nữ idol.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 7

Nhìn từ xa, dù đeo khẩu trang che kín mặt nhưng vẫn có thể thấy đây đúng là một người đẹp rồi.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 8

Jisoo cũng mới hội ngộ cô em Jennie ở Paris, Jennie sẽ tham gia show diễn của nhà mốt Chanel vào ngày 5/10 tới đây tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022.

Jisoo BLACKPINK tung ảnh khoe eo thon, khác hẳn chiếc váy dìm dáng ở show Dior ảnh 12
Tin liên quan