Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi chuyện mặc đụng hàng rất khó tránh khỏi trong K-Biz thì Jisoo và BLACKPINK đã biến đây thành cơ hội chứng minh tài phối đồ đỉnh cao của mình.

Lâu nay, netizen vẫn khen ngợi khí chất thời trang cũng như tài phối đồ, chỉnh sửa trang phục rất khéo của các thành viên BLACKPINK và stylist. Cứ nhìn những màn đụng hàng giữa Jisoo và các nữ idol khác là thấy ngay.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 1

Jisoo và Joy (Red Velvet) đều diện cùng một combo đến từ nhãn hàng Burberry sang chảnh: Áo khoác denim và áo choàng lông cừu. Netizen cho rằng Jisoo rất khéo léo khi bỏ qua hai ống tay của áo choàng, nhờ vậy mà nhìn gọn gàng hơn so với cách mặc của Joy.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 2

Cả Jisoo và Wendy đều tràn đầy nữ tính trong chiếc áo ren lửng rất tinh tế này. Nhưng stylist của BLACKPINK đã ghi điểm khi để Jisoo mặc áo thun ôm màu trắng bên trong và dài đúng bằng áo ren để khoe vòng eo thon. Còn Wendy lại kém thời trang hơn khi áo mặc kèm bị dài rộng.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 3

Stylist nhóm BLACKPINK đã chỉnh sửa chiếc váy này rất khéo, may thêm phần ngực để Jisoo thêm phần kín đáo và lại cắt bỏ lớp ren ở gấu váy để tránh rườm rà. Cứ so với thiết kế gốc mà Hwasa (Mamamoo) mặc là thấy màn thêm chỗ nọ, cắt chỗ kia giúp Jisoo có trang phục hợp dáng hơn hẳn.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 4

Đều là chiếc váy voan bồng bềnh đỏ rực nhưng Jisoo kết hợp cùng Cardigan đen còn Sunmi lại chơi nổi bằng kẹp tóc hình bướm màu xanh trên đầu. Một lần nữa, Jisoo lại được khen là phối đồ đẹp hơn.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 5

Cả Jisoo lẫn Lia (ITZY) đều nổi bật hết sức với chiếc váy ren màu đỏ trị giá 3300 đôla (khoảng 76 triệu đồng) của Alexander McQueen, chỉ khác nhau ở thắt lưng. Nếu như Lia có công thức phối đồ an toàn với thắt lưng đen thì Jisoo thời thượng hơn với thắt lưng pha màu.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 6

Chỉ là một bức ảnh đời thường nhưng Jisoo vừa khoe được vóc dáng đồng hồ cát lẫn gương mặt xinh như Hoa hậu của mình. Vì váy hở vai và ngực khá nhiều nên Jisoo khoác thêm Cardigan bên ngoài còn Yves (Loona) mặc cùng áo thun cho kín đáo. Còn Yujin (CLC) lại kết hợp với boot đỏ tươi để có trang phục diễn nổi bật.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 7

Chiếc áo khoác lông to sụ này rất khó phối đồ nhưng Jisoo được khen nhìn đơn giản mà đầy ấm áp. Còn Nancy (Momoland) lại khoác ngoài áo thun và chân váy cạp cao. Một lần nữa, Jisoo lại ghi điểm vì mặc tinh tế hơn.

Jisoo càng mặc đụng hàng, netizen càng thán phục trình phối đồ của stylist BLACKPINK ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm