Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 9, Jisoo (BLACKPINK) khiến fan “xỉu lên xỉu xuống” với nhan sắc được nhận xét là “xinh đẹp tuyệt trần”. Cô cũng chia sẻ về quá trình hợp tác của BLACKPINK với Selena Gomez và những lịch trình “dày đặc” của mình trong thời gian tới.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Marie Clare, Jisoo tiết lộ BLACKPINK không trực tiếp làm việc với Selena Gomez do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Ca khúc kết hợp cùng Selena đã được hoàn thành qua rất nhiều lần thu âm và trao đổi, sau khi cả hai bên điều chỉnh được lịch trình.

Selena Gomez là một ca sĩ nổi tiếng toàn cầu và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, khiến cho Jisoo và các thành viên còn lại của BLACKPINK vô cùng nể phục.

Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 1
Lịch trình của Jisoo trong thời gian tới cực kỳ bận rộn. Ngoài việc chuẩn bị cho việc phát hành single cũng như album mới của nhóm, cô tiếp tục các chương trình với vai trò đại sứ quảng bá cho mảng Beauty của Dior. Việc trở thành đại sứ cho Dior cũng giúp Jisoo có cơ hội làm việc cùng Natalie Portman - nữ minh tinh Hollywood mà Jisoo vô cùng hâm mộ.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 2
Jisoo cũng mới xác nhận sẽ chính thức tham gia đóng nữ chính lần đầu tiên cho bộ phim drama có tên Snowdrop. Bộ phim của kênh truyền hình JTBC, được thực hiện bởi biên kịch và đạo diễn của drama đình đám Sky Caslte -  drama nằm trong top các phim truyền hình có tỉ lệ xem cao nhất của lịch sử điện ảnh Hàn. JTBC cũng là đài truyền hình sở hữu hai drama cực kỳ ăn khách hồi đầu năm nay là Itaewon ClassThế Giới Hôn Nhân.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 3
Ca khúc hợp tác giữa BLACKPINK và Selena mới đây cũng vừa được YG tiết lộ thêm hình ảnh với que kem được chia thành 2 phần, một phần màu đen hồng tượng trưng cho BLACKPINK và một phần màu đen vàng tượng trưng cho Selena Gomez. Hình ảnh vô cùng ngọt ngào của bức ảnh teaser càng khiến cộng đồng BLINKs cực kỳ háo hức và tò mò.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 4
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm