Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez

HHT - Xuất hiện trên bìa tạp chí Marie Clare Hàn số tháng 9, Jisoo (BLACKPINK) khiến fan “xỉu lên xỉu xuống” với nhan sắc được nhận xét là “xinh đẹp tuyệt trần”. Cô cũng chia sẻ về quá trình hợp tác của BLACKPINK với Selena Gomez và những lịch trình “dày đặc” của mình trong thời gian tới.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Marie Clare, Jisoo tiết lộ BLACKPINK không trực tiếp làm việc với Selena Gomez do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Ca khúc kết hợp cùng Selena đã được hoàn thành qua rất nhiều lần thu âm và trao đổi, sau khi cả hai bên điều chỉnh được lịch trình.

Selena Gomez là một ca sĩ nổi tiếng toàn cầu và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, khiến cho Jisoo và các thành viên còn lại của BLACKPINK vô cùng nể phục.

Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 1
Lịch trình của Jisoo trong thời gian tới cực kỳ bận rộn. Ngoài việc chuẩn bị cho việc phát hành single cũng như album mới của nhóm, cô tiếp tục các chương trình với vai trò đại sứ quảng bá cho mảng Beauty của Dior. Việc trở thành đại sứ cho Dior cũng giúp Jisoo có cơ hội làm việc cùng Natalie Portman - nữ minh tinh Hollywood mà Jisoo vô cùng hâm mộ.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 2
Jisoo cũng mới xác nhận sẽ chính thức tham gia đóng nữ chính lần đầu tiên cho bộ phim drama có tên Snowdrop. Bộ phim của kênh truyền hình JTBC, được thực hiện bởi biên kịch và đạo diễn của drama đình đám Sky Caslte - drama nằm trong top các phim truyền hình có tỉ lệ xem cao nhất của lịch sử điện ảnh Hàn. JTBC cũng là đài truyền hình sở hữu hai drama cực kỳ ăn khách hồi đầu năm nay là Itaewon ClassThế Giới Hôn Nhân.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 3
Ca khúc hợp tác giữa BLACKPINK và Selena mới đây cũng vừa được YG tiết lộ thêm hình ảnh với que kem được chia thành 2 phần, một phần màu đen hồng tượng trưng cho BLACKPINK và một phần màu đen vàng tượng trưng cho Selena Gomez. Hình ảnh vô cùng ngọt ngào của bức ảnh teaser càng khiến cộng đồng BLINKs cực kỳ háo hức và tò mò.
Jisoo đầy khí chất trên bìa Marie Clare, tiết lộ dự án hợp tác cùng Selena Gomez ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm