Jisoo (Lovelyz) ốm đến ngất xỉu nhưng phản hồi của công ty lại khiến fan tức giận

Jisoo (Lovelyz) ốm đến ngất xỉu nhưng phản hồi của công ty lại khiến fan tức giận
HHT - Sau khi ngã gục trên sân khấu vào hôm qua, Jisoo lại tiếp tục "chạy show" với nhóm vào hôm nay.

Vào ngày 15 tháng 5, các fan của Lovelyz đã ghi lại hình ảnh của thành viên Jisoo trông vô cùng mệt mỏi và bị ngất xỉu ngay sau khi nhóm biểu diễn tại một lễ hội trường đại học.

Jisoo thiếu sức sống trong suốt màn trình diễn.

Mặc dù đã được thành viên cùng nhóm dìu, cô ngã xuống ngay khi rời sân khấu.

Các fan rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jisoo. Mới đây, một nguồn tin cho biết Woollim Entertainment đã nói chuyện với hãng tin MyDaily để làm rõ những gì đã xảy ra: “Cô ấy đang ở trong tình trạng xấu do bị cảm lạnh. Cô không ngất xỉu. Cô ấy đã nghỉ ngơi sau khi đến bệnh viện, và cô ấy có thể biểu diễn tại lễ hội đại học và chương trình âm nhạc được lên kế hoạch cho ngày hôm nay".

Jisoo (Lovelyz) ốm đến ngất xỉu nhưng phản hồi của công ty lại khiến fan tức giận ảnh 1

Trước phản hồi này, nhiều fan tỏ ra bức xúc vì công ty không cho Jisoo nghỉ ngơi thêm mà đã bắt "chạy show" ngay lập tức. Trước đó, Woollim đã bị "ném đá" vì bắt nghệ sĩ hoạt động khi đang ốm nặng. Có lẽ vì đây là mùa cao điểm của các lễ hội trường học nên Woollim muốn tận dụng cơ hội quảng bá mạnh cho nhóm.

Lovelyz hiện đang quảng bá ca khúc That Day từ mini album thứ tư Heal.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.