Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn Jisoo dịu dàng mỏng manh thế thôi nhưng lại có một siêu năng lực mà nhiều chàng trai to cao khéo phải chịu thua.

Hầu như idol K-Pop nào cũng không tránh được việc bị chấn thương trong khi luyện tập hay biểu diễn. Họ thường phải nén đau đớn, cố gắng hoàn thành màn trình diễn của mình chứ không thể viện cớ đang bị thương tích mà ngưng diễn.

Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa ảnh 1

Jennie biểu diễn khi đang bị chấn thương chân

Netizen đã nhiều lần phát hiện idol đang nhảy múa nhiệt tình bỗng dưng nhăn mặt vì đau đớn, thậm chí phải dừng lại một chút cho đỡ đau rồi biểu diễn tiếp. Và Jisoo cũng từng phải trải qua cảm giác đó.

Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa ảnh 2

Jisoo hóa ra chịu đau rất tốt

Trong một chương trình tổ chức hồi giữa năm 2019, Jisoo khi đang chuẩn bị cho tiết mục kế tiếp đã bị va mũi vào vật cứng, mũi bị cắt một vết lớn và đau đến mức nước mắt cứ thế rơi ra. Nhưng vì đã sát giờ biểu diễn nên Jisoo chẳng thể băng bó hay điều trị, cũng chẳng được nghỉ ngơi chờ cho cơn đau qua đi mà chỉ kịp dặm thêm phấn để che vết thương, không để khán giả nhìn thấy.

Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa ảnh 3

Jisoo từng bị chấn thương mũi trong một buổi biểu diễn

Trong suốt màn trình diễn sau đó, Jisoo vẫn tươi cười vui vẻ, nén đau để diễn cho thật tốt và nếu Jisoo không tiết lộ chuyện này, netizen chẳng thể biết cô đã đau đến phát khóc ngay trước đó vài phút. Khi biết chuyện này, người hâm mộ hết lời khen Jisoo quá chuyên nghiệp, có netizen nói vui Jisoo sở hữu siêu năng lực chịu đau giỏi hơn bình thường.

Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa ảnh 4

Nhưng vẫn nén chịu đau để trình diễn thật tốt

Có thời điểm, Jisoo vô cùng bận rộn khi vừa quay phim truyền hình Snowdrop, vừa tập luyện chuẩn bị cho concert của BLACKPINK nhưng không hề tỏ ra mệt mỏi dù lịch trình làm việc dày đặc. Mỗi khi xuất hiện, Jisoo luôn tươi tắn rạng rỡ tràn đầy sức sống, càng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ nỗ lực của chị cả BLACKPINK.

Jisoo sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt, nhưng lại khiến nhiều fan xót xa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm